3 Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công Và Hiệu Quả Của Một Bao Bì Sản Phẩm

hopcungcaocap.vn-Bao Bì Sản Phẩm Là Giải Pháp Truyền Thông Tĩnh Hữu Hiệu Nhất

3 Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công Và Hiệu Quả Của Một Bao Bì Sản Phẩm

Bao bì có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, không những nó giúp các sản phẩm có thể giữ vững được các tính chất của mình mà còn giúp cho các doanh nghiệp có thể đạt được doanh số như mong muốn. Tại sao chúng ta lại có thể khẳng định điều này?

Câu trả lời đó vì bao bì chính người đại diện của chúng ta trực tiếp thuyết phục khách hàng chọn lựa sản phẩm của mình. Chúng thu hút họ và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Và một vấn đề đặt ra chúng ta làm thế nào mới có thể có được một bao bì đạt đầy đủ tiêu chuẩn và hiệu quả như đã đề cập đến.

Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các yếu tố để làm nên một bao bì sản phẩm tối ưu nhất. Đứng đầu yếu tố đó chính là chất lượng.

Yếu tố 1: Nên chọn loại bao bì chất lượng tốt

hopcungcaocap.vn-3 Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công Và Hiệu Quả Của Một Bao Bì Sản Phẩm

Phần lớn chúng ta đều có một suy nghĩ rằng đối với đối với bao bì mẫu mã thiết kế quan trọng hơn chất lượng. Đây là một nhận định sai lầm vì chất lượng bao bì kém thì kéo theo chất lượng sản phẩm bên trong cũng sẽ không còn như ban đầu, thời hạn sử dụng ngắn hơn khiến cho các doanh nghiệp khó có thể đạt được mức tiêu thụ theo như thời hạn đã định trước đó. Thêm vào đó khi sử dụng bao bì sản phẩm chất lượng kém thì hình ản và mực in cũng mờ và kém rõ nét, sản phẩm ít hấp dẫn hơn không như mong muốn. Nếu được thì bạn chọn bao bì nhựa cao cấp hay bao bì phức hợp mà chất lượng cao vì chúng không những an toàn với người sử dụng mà còn cực kỳ bền chắc.

Yếu tố 2: Mẫu mã thiết kế phải có sự nhất quán

hopcungcaocap.vn-Những Hiệu Quả Không Ngờ Của Bao Bì Cafe Thiết Kế Đẹp Mắt

Một trong những nguyên nhân khiến bao bì của chúng ta không có hiệu quả là vì chúng không có sự thống nhất. Thứ nhất là bao bì phải có hình ảnh đặc biệt thu hút và thể hiển được điểm chính yếu của sản phẩm và phải có sự liên kết giữa sản phẩm cũ và sản phẩm mới. Một năm cùng một loại sản phẩm chúng ta có thể đổi nhiều loại bao bì nhưng không vì vậy mà đổi mới hoàn toàn, mà ngược lại còn phải có sự kết nối giữa cái cũ và cái mới. Có ba lợi ích để chúng ta thiết kế bao bì theo dạng này: Tạo sự tin tưởng cho sản phẩm mới, thứ 2 là tạo sự đặc trưng đa dạng sản phẩm, thứ 3 tạo nét riêng biệt. Vì thế khi thiết kế bao bì sản phẩm chúng ta cần phải lựa chọn và có kế hoạch trong từng mẫu thiết kế như vậy mới có thể cho được kết qua tốt nhất.

Yếu tố 3: Sự tiện dụng

hopcungcaocap.vn-Hộp Giấy Đẹp Quyết Định Giá Trị Của Sản Phẩm

Kích thước của bao bì rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến sự tiện dụng khi trưng bày hoặc sử dụng.Chẳng hạn bạn có thể lưu ý đến kích thước sao cho để vào tủ lạnh mà không chiếm quá nhiều chỗ, hay trưng bày dễ dàng mà không lo ngã. Nhiều bao bì còn được gắn thêm các móc đê tiện ích cho việc treo… Do đó bạn có thể tạo nên sự khác biệt này để giúp khách hàng cảm thấy tiện ích và  thích thú hơn.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương  tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

Website: hopcungcaocap.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Các bài viết hay có thể bạn quan tâm

>> Bao Bì Sản Phẩm Là Giải Pháp Truyền Thông Tĩnh Hữu Hiệu Nhất

>> Xu Hướng Bao Bì Bánh Kẹo 2018

>> Kệ giấy trưng bày sản phẩm và những ưu điểm mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Chia sẻ bài viết ngay