5 Bí quyết thiết kế mẫu hộp giấy đựng trang sức đẹp

Hộp giấy đựng trang sức đẹp

5 Bí quyết thiết kế mẫu hộp giấy đựng trang sức đẹp

Hopcungcaocap – Trang sức luôn là món quà đặc biệt mang thông điệp yêu thương mà đôi khi ngôn từ không thể diễn tả được. Nó là quà tặng có ý nghĩa với cả người tặng và người nhận. Vì thế, việc thiết kế, in ấn hộp giấy đựng trang sức là công việc vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Bao bì giấy Hoàng Vương xin chia sẻ với bạn 5 bí quyết để thiết kế một sản phẩm hộp đựng trang sức bằng giấy đẹp và ấn tượng nhất!

Hộp đựng trang sức

1- Tập trung vào đặc điểm của sản phẩm

Hộp đựng trang sức là vật không thể thiếu khi khách hàng mua trang sức tại cửa hàng của bạn. Vì thế, một chiếc hộp đẹp là chiếc hộp có sự hài hoà thẩm mỹ với món đồ trang sức mà nó chứa đựng. Nếu đó là món đồ trang sức đắt tiền, chiếc hộp cần được thiết kế sang trọng. Nếu đó là món đồ trang sức có kích thước nhỏ, bạn không nên thiết kế chiếc hộp đựng quá to. Do đó, trước khi thiết kế hộp đựng trang sức bằng giấy, hãy nghiên cứu kỹ đặc điểm của sản phẩm để tạo ra những chiếc hộp đựng phù hợp và đẹp mắt nhất.

2- Chọn chất liệu in phù hợp cho hộp giấy đựng trang sức

Sự sang trọng, thẩm mỹ của chiếc hộp đựng trang sức phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in. Trang sức là những món đồ giá trị, cần sự hào nhoáng và tinh tế. Vì thế, không nên tham rẻ mà lựa chọn những chất liệu in kém chất lượng. Món trang sức sẽ trở nên long lanh và giá trị hơn khi được đựng trong một chiếc hộp sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Hộp giấy đựng trang sức đẹp

3- Lưu ý đến khả năng bảo vệ sản phẩm của hộp giấy

Những mẫu hộp giấy được sản xuất với công dụng chính là chứa đựng, bảo vệ sản phẩm. Do đó, việc giữ an toàn cho sản phẩm là một yếu tố cần được quan tâm khi bắt tay vào thiết kế. Những sản phẩm hộp giấy đẹp với khả năng bảo vệ sản phẩm trước những tác động từ bên ngoài sẽ phát huy đúng vai trò và tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng.

4- Tính năng và ý nghĩa của hộp giấy đựng trang sức

Hộp đựng trang sức cũng như các bao bì sản phẩm khác, nó mang sứ mệnh truyền tải những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu đến khách hàng mục tiêu. Do đó, khi lên kế hoạch thiết kế, cần có sự trao đổi giữa doanh nghiệp và nhà sản xuất về ý nghĩa của chiếc hộp đựng trang sức trong đợt sản xuất đó. Hộp trang sức này được thiết kế để truyền tải thông điệp yêu thương nhân ngày lễ tình nhân hay thể hiện sự cá tính của phái đẹp trong một chiến dịch marketing đặc biệt? Để từ đó có định hướng thiết kế phù hợp, tránh trường hợp phải làm đi làm lại nhiều lần.

5- Hướng đến sự tối giản

Xu hướng thiết kế hiện đại luôn hướng đến sự tối giản. Sản phẩm càng có thiết kế tối giản càng dễ có thiện cảm từ khách hàng. Đặc biệt, với mặt hàng trang sức, khách hàng luôn đặt tính thẩm mỹ và hiện đại lên hàng đầu. Một chiếc hộp được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại sẽ được khách hàng chú ý, đánh giá cao và là lý do để khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm.

Trên đây là 5 bí quyết đơn giản nhưng quan trọng để thiết kế được mẫu hộp giấy đựng trang sức đẹp, ấn tượng và có hiệu quả cao trong quá trình làm thương hiệu và bán hàng. Bạn có thể áp dụng cả 5 bí quyết hoặc 1 – 2 bí quyết trên đây tuỳ vào đặc thù và giai đoạn làm marketing sản phẩm.

hộp đựng trang sức cao cấp

Nếu bạn muốn có những sản phẩm bao bì đẹp, ấn tượng, được thiết kế chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hộp trang sức cao cấp

Chia sẻ bài viết ngay