Các chất liệu in túi giấy phổ biến hiện nay

hopcungcaocap.vn-túi xách giấy cao cấp

Các chất liệu in túi giấy phổ biến hiện nay

In túi giấy với nhiều chất liệu giấy khác nhau như in túi giấy kraft, túi giấy marketing,… .phục vụ nhu cầu kinh doanh bán hàng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp là một trong những dịch vụ in ấn được ưa chuộng của các công ty in. Tìm hiểu về các chất liệu in để có được sự chọn lọc tốt nhất cho mình khi .in túi giấy.

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay_11

1. Giấy kraft

Đây là loại giấy tái chế được sử dụng khá nhiều làm chất liệu giấy bồi cho thùng carton. In túi bằng giấy kraft .còn được gọi là túi giấy xi măng do màu sắc rất giống với vỏ bao xi măng. Những mẫu in túi bằng giấy kraft thường được thiết kế đơn giản, .sử dụng công nghệ in offset 2 màu. Giá thành rẻ nên chất liệu giấy kraft này khá phổ biến hiện nay.

In túi giấy Kraft đẹp, giá rẻ ở đâu?

2. Giấy couche

Tờ rơi, tờ gấp, brobuche, catalogue… chính là những sản phẩm sử dụng nhiều nhất giấy couche này. Đặc trưng của chất liệu giấy này là có bề mặt bóng láng, .trắng mịn, .cho hiệu ứng hình ảnh rất đẹp mắt. Khi in túi bằng giấy couche, .vì giá thành giấy mắc nên thường được áp dụng cho các thương hiệu nổi tiếng hoặc những doanh nghiệp muốn khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng biệt của mình.

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay_9

3. Giấy duplex

Một mặt giống với giấy Couche, .mặt kia đen hơn và giá thành rẻ hơn nên chất liệu giấy này được sử dụng trong công nghệ in nhiều nhất hiện nay. Hầu như bất kì bạn đang kinh doanh sản phẩm nào, .cũng đều có thể sử dụng chất liệu giấy này để in túi. Để tăng hiệu ứng hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm, .sau khi in xong có thể gia công cán màng cho túi giấy.

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay_84. Giấy ford

Giấy ford là loại giấy sử dụng nhiều nhất ở lĩnh vực in kĩ thuật số. Trong công nghệ in offset, .thì bạn dễ dàng bắt gặp sản phẩm giấy ford trong các sản phẩm như bao thư, .giấy ghi chú, .giấy tiêu đề. Hầu như tất cả các tiệm photocopy hiện nay đều sử dụng chất liệu giấy này.

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay- túi xách giấy cao cấp_1

5. Giấy bristol

Chất liệu này còn cao cấp hơn cả couche, .độ dày tốt hơn, .bám mực tốt vì vậy cho hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn. Túi giấy thường ít chuộng sử dụng chất liệu này, .trong khi đó nó được ứng dụng nhiều cho các sản phẩm hộp giấy hay thiệp cưới.

Ngoài ra, còn có một số chất liệu giấy khác như crystal, ivory, giấy mỹ thuật…tùy theo nhu cầu sử dụng .mà bạn sẽ được đơn vị in ấn tư vấn cho mình chất liệu nào phù hợp nhất.

Lựa chọn đúng chất liệu in đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhất .chất lượng sản phẩm túi giấy. Chúng vừa giúp bạn có được sự cam kết tốt nhất cho các sản phẩm bao bì của mình, .vừa giúp tiết giảm được chi phí một cách tốt nhất.

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay