Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành

Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành

Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành

Chỉ còn 3 ngày nữa (24/12), dự kiến cầu Mỹ Thuận 2 sẽ được thông xe và đưa vào sử dụng phục vụ đi lại Tết dương lịch và Tết cổ truyền Giáp Thìn. Đến thời điểm này, những hạng mục cuối cùng của dự án đang gấp rút hoàn thành.

Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành
Cầu Mỹ Thuận 2 với kết cấu dây văng có độ phức tạp cao, toàn bộ do đội ngũ các kỹ sư, công nhân Việt Nam thực hiện từ khâu lập dự án đến thi công

Dự án Cầu Mỹ Thuận 2 bắc qua sông Tiền nối liền hai tỉnh Tiền Giang – Vĩnh Long có tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỉ đồng với thiết kế 6 làn xe. Dự án do Ban Quản lý dự án 7 (Bộ Giao thông vận tải) làm chủ đầu tư.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ kết nối tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ (dự kiến hoàn thành trong năm 2023).

Dự án cầu Mỹ Thuận 2 có điểm đầu kết nối với dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, điểm cuối kết nối với dự án đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Tổng chiều dài dự án là 6,61km.

Việc đưa vào sử dụng Cầu Mỹ Thuận 2 sẽ giảm tải cho cầu Mỹ Thuận hiện hữu và cùng với việc thông tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ thì đường cao tốc từ TP.HCM về Cần Thơ sẽ được liền mạch.

Trao đổi với Markettimes, ngày 21/12, ông Trịnh Trường Hải – giám đốc điều hành dự án cầu Mỹ Thuận 2 (Ban Quản lý dự án 7) cho biết,

Sau hơn 3 năm thi công, đến nay tổng giá trị xây lắp dự án đạt 99,5% giá trị hợp đồng và các đơn vị đang khẩn trương để hoàn thành những hạng mục còn lại. Hiện nay công nhân đang khẩn trương hoàn tất các hạng mục còn lại như lắp hệ thống lan can, biển báo… để kịp tiến độ khánh thành vào ngày 24/12″, ông Hải chia sẻ.

Một số hình ảnh Cầu Mỹ Thuận 2

Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành -2

Những mét thảm cuối cùng trên cầu Mỹ Thuận 2 đang được gấp rút hoàn thành

Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành -3

Các nhà thầu tăng cường máy móc nhanh chóng thảm đường

Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành -4

Kiểm tra và căng cáp dây văng cầu Mỹ Thuận 2

Các hạng mục cuối đang nhanh chóng hoàn thiện

Cận cảnh cầu Mỹ Thuận 2 trước giờ khánh thành -9

Biển báo cũng đã hoàn thành và sẵn sàng cho ngày thông xe đưa dự án cầu Mỹ Thuận 2 vào sử dụng

 

Theo Nhịp sống thị trường

Nguồn: https://markettimes.vn/toan-canh-cau-my-thuan-2-truoc-gio-thong-xe-49296.html

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay