Cập nhật 5+ mẫu hộp quà tết cao cấp 2020

Hộp quà tết cao cấp 2020

Cập nhật 5+ mẫu hộp quà tết cao cấp 2020

Hopcungcaocap – Không ít lần bạn trăn trở làm sao để có hộp quà Tết cao cấp dành tặng cho đối tác, sếp và những người đặc biệt? Hoặc bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn, tìm kiếm, nghiên cứu những mẫu hộp đựng quà Tết mỗi dịp Tết đến xuân về? Hãy để Bao bì giấy Hoàng Vương giúp bạn làm điều đó bằng việc chia sẻ cách thiết kế hộp quà tết cao cấp 2020 và cập nhật những mẫu hộp quà tết đẹp nhất để bạn lựa chọn! Là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất hộp quà Tết cho các cá nhân, doanh nghiệp, mong muốn của chúng tôi là được đồng hành cùng sự phát triển của bạn!

Để thiết kế hộp quà tết sang trọng, cao cấp và ý nghĩa

Những sản phẩm thông thường bạn có thể đựng chúng trong túi giấy hoặc hộp giấy bình thường, nhỏ gọn. Nhưng riêng những món quà tết để tặng đối tác, tặng sếp, đồng nghiệp hay những người quan trọng thì một lời khuyên chân thành là hãy sử dụng hộp quà Tết cao cấp.

Hộp quà Tết cao cấp là cách để thể hiện tấm thịnh tình của bạn dành cho người nhận. Ngoài ra, nó còn gián tiếp thể hiện giá trị và đẳng cấp của bạn trong mắt mọi người. Nếu bạn là doanh nghiệp, điều này càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đó có thể là chai rượu ngoại, hộp trà hảo hạng hay một món đồ giá trị khác, nhưng nó nhất định phải được đặt để trong hộp cứng cao cấp để xứng tầm và góp phần tôn lên giá trị của món quà.

Để thiết kế được những chiếc hộp cao cấp và sang trọng như vậy, các đơn vị sản xuất thường thực hiện như sau:

 • Về kích thước: sẽ phụ thuộc vào kích thước quà tặng mà lựa chọn kích thước hộp cho phù hợp.
 • Về chất liệu: Sử dụng giấy carton định lượng từ 1200gsm đến 1600gsm. Ngoài ra, sử sụng thêm giấy couche, giấy mỹ thuật,…và sử dụng bìa in offset, giấy lót hoặc giấy bồi từ 1-4 màu để tăng độ cứng cáp cho hộp.
 • Gia công: cán mờ hoặc cán bóng để tăng độ thẩm mỹ. Ép kim, bế nổi hoặc phủ UV để định hình cho hộp.
 • Có thể gắn nam châm để tạo sự bám dính chắc chắn và tăng tính cao cấp cho hộp.
 • Có thể lựa chọn những họa tiết phù hợp với dịp Tết, in thêm logo thương hiệu hoặc thông tin công ty.

Cập nhật mẫu hộp quà tết cao cấp 2020

Dưới đây là những mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp và sang trọng dành cho năm 2020:

Hộp quà tết cao cấp

mẫu hộp cứng cao cấp

Hộp quà tết cao cấp 2020

hộp quà tết 2020

 

Đơn vị thiết kế, in ấn, sản xuất hộp quà tết cao cấp 2020

Bao bì giấy Hoàng Vương là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại hộp cứng cao cấp để đựng quà, đựng mỹ phẩm, đặc biệt là quà Tết. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ về sản xuất hộp quà Tết, nên hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gì mỗi khi tặng quà cho ai đó.

Khi lựa chọn Bao bì giấy Hoàng Vương, bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí theo đúng yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, toàn bộ sản phẩm hộp quà tết sẽ do chúng tôi trực tiếp sản xuất mà không qua trung gian nào khác, đảm bảo chất lượng chuẩn và giá cả hợp lý!

Nguyên liệu giấy làm hộp đều là những nguyên liệu chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Sử dụng mực in, công nghệ in hiện đại, đảm bảo cho ra sản phẩm với chất lượng cao 1000 hộp như 1.

Đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, không để ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.

Do đó, khi cần thiết kế, sản xuất hộp quà Tết cao cấp, chất lượng tốt với giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Hộp đựng quà tết cao cấp

Chia sẻ bài viết ngay