Đầu tư máy móc ngành in là việc làm cấp thiết!

đầu tư máy móc ngành in

Đầu tư máy móc ngành in là việc làm cấp thiết!

Hopcungcaocap – Ngành sản xuất bao bì, in ấn là ngành công nghiệp có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến nền công nghiệp của đất nước. Trong những năm gần đây, ngành in ấn đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ dẫn đến sự cạnh tranh cũng tăng cao. Vì thế, việc cấp thiết mà các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ in ấn cần làm bây giờ là tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc ngành in để nâng cao hiệu suất lao động và chất lượng sản phẩm.

máy móc ngành in

Vì sao việc đầu tư máy móc ngành in là việc làm cấp thiết?

Ngành công nghiệp in ấn ở Việt Nam đang ngày một phát triển. Dự kiến mức tăng trưởng vào khoảng 10%/năm. Đây quả là bước nhảy vọt đáng lưu ý và hứa hẹn sẽ mang lại những bước tiến mới trong nền kinh tế. Vì ngành công nghiệp in ấn là ngành phụ trợ không thể thiếu với nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác.

Nhận biết được điều này, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam và khiến cho mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp dịch vụ in ấn ngày càng khốc liệt.

Tuy nhiên, phải thừa nhận một điều là rất nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì, thiết kế in ấn của Việt Nam đang bị thua kém nhiều doanh nghiệp liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài. Lý do là vì trang thiết bị máy móc quá lạc hậu, cũ kỹ, lỗi thời  dẫn đến năng suất lao động kém, chất lượng sản phẩm chưa thực sự xuất sắc, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Để thoát khỏi tình trạng này, các doanh nghiệp Việt Nam buộc phải có sự đầu tư thích đáng cho trang thiết bị máy móc ngành in ấn, sản xuất bao bì. Chỉ có như thế, doanh nghiệp Việt mới có chuyển mình đáng kể và nâng cao vị thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Và cũng chỉ có như thế, mới giữ chân được khách hàng, theo tiêu chí người Việt dùng hàng Việt.

đầu tư máy móc ngành in

Những loại máy in phổ biến

Trước khi quyết định đầu tư vào máy móc ngành in, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại máy in phổ biến hiện nay, bao gồm:

  • Máy in offset: là loại máy sử dụng kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại. Các hình ảnh sau khi được dính mực (từ khay cung cấp mực) sẽ được ép lên 1 tấm cao su và ép từ miếng cao su lên giấy.
  • Máy in lụa: hoạt động dựa trên nguyên lý mực in cung cấp sẽ chia làm 2 phần. Trong đó, một phần thấm qua lưới và in lên vật liệu, phần còn lại sẽ được bịt kín bởi hoá chất.
  • Máy in typo: sử dụng công nghệ in hiện đại, theo đó các phần tử in nhận mực và truyền lên vật liệu rồi in lên giấy. Các phần tử in được thiết kế nằm cao hơn phần tử không in.
  • Máy in ống đồng: là loại máy sử dụng kỹ thuật in lõm, theo đó các phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Khi mực được cấp lên khuôn in sẽ tràn vào phần tử in lõm, lúc này dao gạt mực sẽ gạt hết mực thừa khỏi bề mặt của khuôn in. Sau đó, mực từ chỗ lõm sẽ được truyền sang bề mặt in nhờ áp lực in. Máy in ống đồng có khuôn in được làm từ thép và được mạ lớp đồng mỏng. Phần tử in khắc trên ống đồng được mạ lớp crom mỏng để bảo vệ khuôn in.
  • Máy in flexo: là loại máy được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất bao bì, in nhãn mác, thùng hộp carton và có khuôn in được làm từ các chất dẻo được phơi quang hoá.

Các loại máy móc ngành in

Địa chỉ mua bán máy móc ngành in uy tín, chất lượng

Máy móc ngành in là trang thiết bị có giá trị kinh tế cao, nên việc lựa chọn địa chỉ mua bán máy móc ngành in uy tín, chất lượng là việc rất quan trọng và cần được xem xét kỹ.

Công ty TNHH Bao bì giấy Hoàng Vương là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất bao bì giấy, in tem nhãn, thiết kế đồ hoạ và đặc biệt chuyên nhập khẩu – cung cấp vật tư thiết bị máy móc ngành in. Khi lựa chọn mua máy móc ngành in tại Hoàng Vương, chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với những tính năng vượt trội.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả, dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi cạnh tranh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt, phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất, kinh doanh của bạn!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Mua – bán máy móc ngành in

Chia sẻ bài viết ngay