Dịch vụ in bao bì sản phẩm

hopcungcaocap.vn - bao bì carton

Dịch vụ in bao bì sản phẩm

Hopcungcaocap – Bạn có đồng ý với Bao bì giấy Hoàng Vương rằng, ấn tượng ban đầu về bao bì sản phẩm sẽ đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến 50% quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng? Một sản phẩm chất lượng tốt, có bao bì đẹp, thiết kế bắt mắt và sang trọng chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng. Vậy để in bao bì sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả cao trong chiến dịch bán hàng, chiến dịch marketing, chúng ta cần thiết kế, in ấn, sản xuất theo quy trình như thế nào?

Phong cách thiết kế tạo mẫu

Quy trình in bao bì sản phẩm

Quy trình sản xuất, in ấn bao bì sản phẩm sẽ bao gồm 4 bước là thiết kế mẫu, chế tạo bản in, in và gia công thành phẩm. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thiết kế mẫu bao bì sản phẩm

Đây là bước đầu tiên, đơn vị thiết kế, in ấn làm việc, trao đổi với khách hàng để lên ý tưởng thiết kế. Bao bì sẽ có kích thước, hình dạng như thế nào? Sử dụng tone màu nào là tone màu chính? Nội dung chủ yếu trên bao bì bao gồm những nội dung nào?,…

Sau đó, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành phác thảo mẫu dựa trên những thông tin trên. Một bản mẫu thiết kế hoàn thiện là khi nó đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng, phù hợp với chiến dịch marketing, bán hàng, có kích thước và hình dạng đáp ứng được việc đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm trong môi trường đặc thù.

Bước 2: Chế tạo bản in

Trong bước này, đơn vị sản xuất, in ấn sẽ bố trí khuôn in bằng cách sắp xếp các hộp trên khuôn in sao cho tối ưu nhất, việc này giúp giảm chi phí sản xuất, từ đó giảm giá thành sản phẩm bao bì sau cùng. Cần tiến hành làm thử mẫu để kiểm tra cấu trúc của bao bì, xem bao bì có khả năng chịu lực và sức chứa cần thiết hay không.

Đơn vị in ấn tiến hành quét ảnh, xử lý hình ảnh và làm phim in, chuyển dữ liệu này vào máy tính để xử lý hình ảnh bằng photoshop. Sau đó, in thử để khách hàng duyệt.

Chế bản in là quá trình tạo hình ảnh cần in lên tấm nhôm để tiến hành in offset hoặc in lên ống đồng để làm bản in ống đồng sau này.

Bước 3: Tiến hành in ấn bao bì sản phẩm

Tiến hành in hình ảnh bằng công nghệ in offset hoặc máy in ống đồng, tuỳ vào đặc điểm của bao bì sản phẩm, yêu cầu của khách hàng mà chúng ta lựa chọn công nghệ in phù hợp.

Bước 4: Gia công thành phẩm

Bao gồm làm khuôn bế, bố hộp, cắt thành phẩm. Làm khuôn bế là tạo rãnh (tạo gân) bằng cách gắn dao cắt đứt, dao tạo rãnh trên tấm gỗ để tạo khuôn bế. Cắt và tạo rãnh (bế hộp) theo hình dạng thiết kế. Sau đó, tiến hành cắt thành phẩm theo hình dạng, kích thước quy định ban đầu. Tiến hành dán mép hộp/túi, dán gia công các bộ phận cần thiết để hoàn chỉnh bao bì sản phẩm.

Bao bì giấy Hoàng Vương – đơn vị in ấn bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì sản phẩm, Bao bì giấy Hoàng Vương hiểu và nắm bắt được quy trình thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì một cách tường tận. Chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết nhỏ như màu sắc, bố cục nội dung, nhãn mác sản phẩm để đảm bảo sản phẩm bao bì cuối cùng đáp ứng tối đa yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

in bao bì sản phẩm cao cấp

 

Đội ngũ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp kết hợp máy móc trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ giúp khách hàng tạo ra những bao bì sản phẩm ưng ý nhất, tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Hiện nay, Bao bì giấy Hoàng Vương cung cấp những dịch vụ sau:

  • Sản xuất bao bì sản phẩm bao gồm: Túi xách giấy, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, hộp quà tết, hộp thực phẩm, hộp mỹ phẩm, hộp giấy đựng rượu, hộp nữ trang, tem nhãn mác, kệ giấy, thùng carton, hộp carton, hộp cứng cao cấp, nẹp chữ V,…
  • Thiết kế đồ hoạ
  • Mua bán giấy in cuộn, tấm
  • Mua bán máy móc ngành in

Bằng tất cả năng lực, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp, Bao bì giấy Hoàng Vương cam kết luôn cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, đồng hành cùng thành công của khách hàng!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Bao bì sản phẩm

Chia sẻ bài viết ngay