Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp

Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp

Với sự phát triển của kinh tế hiện nay thì hàng hóa lưu thông trên thị trường ngày càng nhiều với số lượng lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp thường sử dụng tem nhãn gắn vào sản phẩm để đại diện cho hình ảnh của công ty nhằm quảng bá thương hiệu. Do đó, công ty nên sáng suốt trong việc chọn loại tem hay các cơ sở in ấn uy tín cho mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về in tem sản phẩm

In tem nhãn giúp cho người tiêu dùng nhận biết được các mặt hàng khác nhau

Tìm hiểu chung về in tem nhãn

Người ta thường in tem nhãn để gắn vào sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. In tem nhãn giúp cho người tiêu dùng nhận biết được các mặt hàng khác nhau. Ngoài ra, dịch vụ in tem chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp kiểm soát, theo dõi được các sản phẩm mà mình sản xuất. Bên cạnh đó, các cơ quan kiểm tra dựa vào tem sản phẩm có thể quản lý tốt được hàng hóa lưu thông trên thị trường theo đúng quy định của nhà nước.

Dựa theo mục đích sử dụng, in tem được chia thành 7 loại như sau:

 • (1) In tem nhãn mác hay còn gọi là tem thông tin sản phẩm: được dùng phổ biến để thể hiện thông tin sản phẩm như tên, chức năng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn dùng…
 • (2) In tem niêm phong (tem bảo hành): dùng để theo dõi ngày, tháng, năm mua hàng của sản phẩm thuận tiện cho việc bảo hành.
 • (3) In tem thư hay còn gọi là tem bưu chính: chuyên dùng cho bưu điện sử dụng trong hệ thống bưu chính.
 • (4) In tem chống giả hay gọi là in tem bảo đảm: giúp phân biệt được hàng giả, hàng nhái và hàng chính hãng bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.
 • (5) In tem cảnh báo: thường dùng để thông báo cách sử dụng trên các thiết bị hoặc  sự cố nguy hiểm.
 • (6) In tem an ninh hay gọi là tem bảo mật: dùng dán lên các thiết bị giúp bảo mật những thông tin của tổ chức, doanh nghiệp như cổng USB, camera điện thoại…
 • (7) In tem kiểm kê: để sử dụng cho các dụng cụ, tài sản công ty tiện cho việc quản lý, theo dõi cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, mỗi loại in tem khác nhau sẽ sử dụng các chất liệu in tem khác nhau.

Các loại decal phổ biến

Dựa theo mục đích sử dụng, in tem được chia thành 7 loại

Vì sao nên in tem nhãn?

In tem nhãn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu. Do đó, in tem nhãn là việc làm thực sự cần thiết nếu muốn khách hàng chú ý đến các sản phẩm của mình. Vì sao nên in tem nhãn thì lý do cụ thể như sau:

 • (1) In tem nhãn giúp cung cấp các thông tin của sản phẩm như địa chỉ công ty, tên thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng…
 • (2) Giúp người tiêu dùng phân biệt được các doanh nghiệp khác nhau hay hàng thật, hàng giả.
 • (3) Thuận tiện cho việc sắp xếp, lưu trữ cũng như phân biệt mẫu mã, chủng loại dễ dàng.
 • (4) Tiết kiệm chi phí quảng tối đa cho doanh nghiệp.
 • (5) In tem nhãn giúp khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin về chất lượng của sản phẩm.

Qua đó ta thấy, dịch vụ in tem chuyên nghiệp cho sản phẩm là việc rất quan trọng. Nó giúp người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn mua hàng của doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng.

dịch vụ in tem chuyên nghiệp tại Bao bì giấy Hoàng Vương 

In tem nhãn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu

Những lợi ích khi chọn dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp tại Bao bì giấy Hoàng Vương

Những năm gần đây, do sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường nên các cơ sở, dịch vụ in ấn cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn cho mình một cơ sở in ấn uy tín, chất lượng thì chắc hẳn các doanh nghiệp còn rất băn khoăn. Hãy đến với công ty bao bì giấy Hoàng Vương để được tư vấn in tem nhãn và nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Khi doanh nghiệp đặt in tem giá rẻ và chưa có mẫu in cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và giới thiệu một số mẫu miễn phí.
 • Giá cả rẻ hơn rất nhiều so với thị trường bởi công ty Hoàng Vương dùng quy trình sản xuất khép kín nên chi phí sử dụng doanh nghiệp thấp.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về chất lượng cũng như hình thức của sản phẩm in tem nhãn.
 • Với máy móc hiện đại, công suất lớn nên chúng tôi luôn đảm bảo các đơn hàng với số lượng lớn được giao hàng theo đúng yêu cầu về thiết kế cũng như thời gian.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn dịch vụ in tem chuyên nghiệp miễn phí!

>>> Xem thêm: In tem nhãn chất lượng cần lưu ý điều gì?

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

Chia sẻ bài viết ngay