Dịch vụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp

Hopcungcaocap – Thiết kế đồ hoạ ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Công việc sáng tạo này giúp tạo ra những sản phẩm nghệ thuật đẹp mắt, độc đáo, có ý nghĩa và truyền tải những thông điệp nhất định. Vậy thiết kế đồ hoạ là gì? Thiết kế đồ hoạ tạo ra những sản phẩm như thế nào và tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Thiết kế đồ hoạ

Tìm hiểu về thiết kế đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ là gì?

Thiết kế là hoạt động kiến thiết, sáng tạo. Đồ hoạ là những bản vẽ hiển thị trên bề mặt chất liệu đa dạng. Như vậy, thiết kế đồ hoạ là công việc kiến tạo hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật trên những bề mặt đa dạng nhằm trang trí, làm đẹp hoặc phục vụ những nhu cầu khác.

Là một chuyên ngành thuộc khối mỹ thuật, thiết kế đồ hoạ mang tính sáng tạo, giúp truyền đạt thông tin hoặc trình bày, phản ánh các hoạt động tiếp thị, các sự kiện. Người thiết kế đồ hoạ luôn phải thu thập thông tin, so sánh, phân tích mục đích của thiết kế và tâm lý của khách hàng tiềm năng để có định hướng thiết kế các ấn phẩm phù hợp.

Các sản phẩm thiết kế phải có tính thẩm mỹ, phong phú, đa dạng để mang lại sự mới mẻ cho khách hàng. Một sản phẩm thiết kế đồ hoạ thành công là sản phẩm được khách hàng đón nhận và phát sinh hành động theo định hướng thiết kế.

Công cụ hỗ trợ thiết kế đồ hoạ

Adobe Photoshop

Là công cụ hỗ trợ đắc lực trong thiết kế đồ hoạ. Adobe Photoshop giúp người dùng sử dụng những hình ảnh có sẵn để chỉnh sửa, phối màu, thêm chữ, sắp xếp,…để biến thành các ấn phẩm thiết kế theo đúng mong muốn. Ngoài ra, Adobe Photoshop còn được ví như “cây đũa thần” trong hoạt động thiết kế website, vẽ tranh.

Adobe illustrator

Còn được gọi tắt là AI, đây là chương trình đồ hoạ vector – nền tảng của nghề thiết kế đồ hoạ. AI thông qua các lệnh và công cụ để tạo hình dạng mới cho đối tượng bằng việc tô vẽ, xử lý hình ảnh. Các logo hiện nay đa phần được thiết kế bởi AI.

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ là gì?

Ứng dụng của thiết kế đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và thúc đẩy mua hàng nhờ những thiết kế ấn phẩm catalogue, brochure, bao bì, vỏ hộp, túi giấy cao cấp, tem, nhãn mác,..

Một sản phẩm có bao bì thiết kế bắt mắt, ấn tượng sẽ được khách hàng chú ý đến đầu tiên. Đây cũng là phương thức marketing phổ biến và hiệu quả trong quá trình đưa hình ảnh thương hiệu đến gần với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, thiết kế đồ hoạ còn giúp bạn thiết kế những danh thiếp, thẻ nhân viên, lịch tết, thiệp cưới và tất cả những gì bạn mong muốn.

Dịch vụ thiết kế

Thiết kế đồ hoạ mang lại những sản phẩm marketing tuyệt vời!

Lựa chọn dịch vụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp

Bên cạnh dịch vụ thiết kế, sản xuất bao bì giấy cao cấp, Hoang Vuong Packaging còn cung cấp dịch vụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp với độ ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo.

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ đó, giúp sản phẩm tăng tính cạnh tranh và góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Đến với Hoang Vuong Packaging, khách hàng luôn là trung tâm. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, trao đổi, phân tích và cùng khách hàng thiết kế những sản phẩm ưng ý nhất dựa trên kinh nghiệm và tư duy của mình.

Một sản phẩm chất lượng với thiết kế ấn tượng sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để có giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDĐ: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • Email: havupackage@gmail.com

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ