Dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp

in nhãn chất lượng

Dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Thiết kế in ấn là công việc đóng vai trò vô cùng quan trọng và là yếu tố không thể thiếu trong công tác bán hàng – marketing. Một dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không còn khó khăn khi mang sản phẩm, thương hiệu đến gần với khách hàng tiềm năng.

Công việc của thiết kế và in ấn

Thiết kế – in ấn là hai công đoạn vô cùng quan trọng trong thiết kế, sản xuất bao bì sản phẩm. Nó khiến bao bì sản phẩm trở nên sống động, thu hút hơn bao giờ hết. Đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo, thiết kế – in ấn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu đến khách hàng.

Thông thường, các công ty sản xuất không thể vừa sản xuất, vừa đảm nhận việc thiết kế (hoặc in ấn) mà thường cần đến các công ty dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp khác hỗ trợ. Đó cũng là lý do mà nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế ra đời để hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp sản xuất.

Mẫu thiết kế in ấn tem nhãn sản phẩm cao cấp

Bộ nhận diện thương hiệu

Hiện nay, khi nói tới thiết kế và in ấn, người ta hay liên tưởng đến hệ thống nhận diện thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu tốt là công cụ giúp doanh nghiệp có sự khởi đầu và phát triển bền vững, từ đó góp phần làm tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh. Bộ nhận diện của một thương hiệu, của công ty/doanh nghiệp thường bao gồm:

  • (1) Logo: Là biểu tượng chính của thương hiệu
  • (2) Bộ sản phẩm văn phòng, bao gồm: Name card + Letterhead + bì thư, v.v…
  • (3) Bộ sản phẩm marketing, bao gồm: Brochure, leaflet, catalogue, website, v.v…

Dịch vụ thiết kế

Thiết kế in ấn là công việc đóng vai trò vô cùng quan trọng và là yếu tố không thể thiếu trong công tác bán hàng – marketing

Các sản phẩm của thiết kế in ấn

1. Catalogue – Profile – Brochure – Flyer – Poster

Các sản phẩm nổi bật trong dịch vụ thiết kế bao gồm: Catalogue – Profile – Brochure – Flyer – Poster. Trong đó:

  • Catalogue là ấn phẩm mang sứ mệnh giới thiệu những sản phẩm nổi bật của thương hiệu với khách hàng. Nó được dùng thể hiện hình ảnh, chi tiết của sản phẩm một cách rõ nét, độc đáo và thu hút nhất. Do đó, khi thiết kế catalogue yêu cầu phải có sự chỉnh chu, nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra những ấn phẩm có bố cục, hình ảnh đẹp, làm nổi bật những ưu điểm nổi trội của sản phẩm mà doanh nghiệp/thương hiệu muốn khách hàng biết.
  • Profile là tài liệu mang tính chất giới thiệu, để qua đó khách hàng sẽ hiểu rõ về tầm nhìn, sứ mệnh, ngành nghề kinh doanh, sự chuyên nghiệp của công ty.
  • Brochure và flyer thường được ví von như những “chiến binh bán hàng thầm lặng”, đóng vai trò là cầu nối giữa sản phẩm với khách hàng. Với mục đích làm nổi bật những ưu thế của sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh, brochure – flyer luôn hướng đến yếu tố bán hàng và lợi nhuận. Vì thế, việc thiết kế brochure – flyer cần sự khéo léo, tinh tế và đánh trúng tâm lý của khách hàng.
  • Cũng là công cụ quảng cáo, bán hàng hiệu quả, poster đóng vai trò là phương tiện truyền tải thông tin trực tiếp. Poster thường được sử dụng cho những sự kiện, chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu mang tính quy mô lớn. Trong thiết kế poster chủ yếu chú trọng đến hình ảnh – phương tiện truyền tải thông tin hiệu quả và ấn tượng hơn những câu chữ.

2. Bao bì – Túi giấy

Thiết kế bao bì giấy/túi giấy đựng sản phẩm là một sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm chi phí mà vô cùng hiệu quả. Ngoài công dụng chứa đựng sản phẩm, bao bì – túi giấy còn là công cụ marketing quan trọng để đưa thương hiệu đến gần với khách hàng.

Một sản phẩm bao bì – túi giấy được thiết kế ấn tượng, độc đáo với chất liệu cao cấp sẽ khiến khách hàng yêu thích và tái sử dụng nhiều lần. Từ đó sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, có ấn tượng tốt, trở nên quen thuộc và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hành vi mua hàng sau này.

Thiết kế bao bì

Mẫu túi giấy được thiết kế độc đáo sử dụng công nghê in hiện đại

Các sản phẩm thiết kế trên sẽ được in ấn bằng các công nghệ in hiện đại nhất hiện nay như in offset, in flexo, in kỹ thuật số,…để cho ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

Chia sẻ bài viết ngay