Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 17:00 sales01@baobigiay.vn - sales02@baobigiay.vn 0763.221.968 (Ms. Cẩm)- 0763.231.968 (Ms. Loan)

Dịch Vụ

BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

DỊCH VỤ

Tự hào là một trong số những doanh nghiệp Việt Nam có trụ sở tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đặt chân của nhiều nhà Đầu tư trong và ngoài nước – Công ty Bao Bì Giấy Hoàng Vương từ khi thành lập đã định hướng phát triển, tạo dựng thương hiệu là một công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế. Chúng tôi luôn phấn đấu, không ngừng học hỏi đổi mới, để sáng tạo nên các giá trị hữu ích, góp phần làm thay đổi quan niệm về giá trị khi áp dụng thực tiễn.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Bao Bì Giấy Hoàng Vương đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết Quý Khách hàng – Đối tác. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hoàng Vương luôn đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đối tác. Với quy trình làm việc nghiêm ngặt; đội ngũ công – nhân viên lành nghề, tận tâm; máy móc hiện đại, công suất cao… các thành phẩm bao bì sản xuất tại Hoàng Vương luôn hoàn thành 100% chất lượng theo cam kết và kỳ hạn giao hàng.

Đáp lại sự tin tưởng đó, Chúng tôi cam kết sẽ luôn nổ lực, sáng tạo và cống hiến hết mình để phục vụ nhu cầu và chiến lược khác biệt của từng khách hàng. Chúng tôi mong đợi có cơ hội được đóng góp kinh nghiệm, luôn khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển bao bì cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những bao bì cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu.

Với chính sách “khách hàng là trung tâm và mục tiêu trở thành công ty kinh doanh, thiết kế phục vụ cho ngành bao bì giấy. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Liên lạc ngay với chúng tôi để kiểm chứng cũng như tận hưởng những nhiệt thành chúng tôi dành cho quý vị.

MUA BÁN GIẤY CUỘN – TẤM

Song song với hoạt động sản xuất bao bì giấy, CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG còn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại giấy chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì như: Giấy Kraff, Giấy Couche, Giấy Bristol, Giấy Ford, Giấy Duplex,…

Đồng thời nhận gia công cắt giấy cuộn, xén giấy theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, các sản phẩm giấy của chúng tôi được chọn lọc kỹ, từ các hãng như M-real (Phần Lan), Deahan – Hanson (Hàn Quốc), Indonesia, Malaysia, Thái lan, Trung Quốc,… Nhờ vào chất lượng ổn định, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và uy tín của mình theo thời gian.

Đến với chúng tôi quý công ty sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhất, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho quý khách hàng.

MUA BÁN MÁY MÓC NGÀNH IN

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương còn là doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu và cung cấp vật tư thiết bị ngành in, bao bì. Trong những năm qua công ty đã không ngừng tìm kiếm các đối tác, nhà cung cấp uy tín để mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính năng kỹ thuật vượt trội, giá thành cạnh tranh cao đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Là một doanh nghiệp trẻ, song công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn về quy mô, và đang phấn đấu là một doanh nghiệp phân phối thiết bị ngành in, bao bì có uy tín tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ ngày đầu thành lập, công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh: “Khách hàng là trọng tâm, Uy tín chất lượng để trường tồn, Hợp tác để thành công”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm thấy những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mình!