Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020

Nếu bạn đang có kế hoạch in hộp quà tết cho năm nay, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020 dưới đây. Đó là chất liệu, kích thước, mẫu mã hoặc số lượng hộp quà tết bạn sẽ in,…và một số yếu tố khác nữa!

Kích thước và chất liệu giấy in hộp quà tết

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020 chính là kích thước và chất liệu. Hộp quà tết được sử dụng để đựng rất nhiều loại quà tặng khác nhau, chính vì thế mà kích thước sẽ có sự thay đổi. Tùy vào kích thước hộp quà tết bạn lựa chọn mà sẽ có giá in cụ thể cho phù hợp.

kích thước chất liệu in hộp quà tếtBên cạnh đó, chất liệu in hộp quà tết cũng có ảnh hưởng nhất định đến giá. Một số loại chất liệu được sử dụng để làm nên sản phẩm này là carton lạnh, giấy ivory… Trong đó, carton lạnh có giá thành cao nhất bởi có nhiều ưu điểm nổi trội. Trước khi lựa chọn kích thước và chất liệu, bạn nên xem xét kỹ món quà mình định tặng là gì để báo cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả hơn.

Mẫu mã và nội dung in trên hộp quà tết

Thị trường in hộp quà tết hiện nay đang rất sôi động với nhiều mẫu hộp quà tết khác nhau. Giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được nhiều mẫu hộp quà mà mình ưng ý. Và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết. Chẳng hạn những mẫu hộp có nam châm, lót vải bên trong thường có giá cao hơn so với các loại hộp nắp gập thông thường.

giá in hộp quà tết 2020

Nếu bạn lựa chọn các mẫu có sẵn để in thì chắc chắn giá thành sẽ không quá cao. Ngược lại, nếu muốn tự thiết kế để tạo bất ngờ cho người nhận thì giá in sẽ có sự thay đổi. Lý do là bởi bạn sẽ tốn thêm chi phí cho người thiết kế, tạo phôi riêng cho mẫu của bạn. Nhưng bù lại, sản phẩm đó sẽ mang tính độc nhất và riêng biệt. Nội dung càng nhiều, hoa văn càng phức tạp thì giá in càng cao.

Số lượng in hộp quà tết cũng ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020

Đa phần các xưởng in hộp quà tết đều nhận in với số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào khách hàng. Cùng một phôi thiết kế, nếu bạn in với số lượng lớn thì giá thành sẽ thấp hơn so với việc in số lượng hạn chế. Càng in nhiều càng có được mức giá hấp dẫn. Bạn nên cân nhắc về điều này nếu muốn tự in hộp quà tết để dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Địa chỉ in hộp quà tết mà bạn lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng in, địa chỉ nhận in hộp quà tết có sẵn hay theo yêu cầu của khách hàng. Và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá in hộp quà tết 2020. Tuy đã có giá mặt bằng chung thế nhưng ở mỗi địa chỉ sẽ có giá in cụ thể để khách hàng tham khảo.

Sở dĩ có sự khác biệt đó là do các yếu tố về quy mô cửa hàng, trang thiết bị, nhân viên, mẫu mã hộp, độ uy tín trên thị trường… Những cửa hàng uy tín, chất lượng tốt thường có giá in hộp quà tết cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sản phẩm mà bạn nhận được lại vượt trội hơn hẳn về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng mực in. Vì thế, tùy vào nhu cầu và đối tượng tặng quà mà bạn có thể lựa chọn sao cho thích hợp.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020

Giá in hộp quà tết không có sự ổn định mà sẽ biến đổi theo từng năm. Tuy nhiên sự thay đổi đó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến giá cả để khách hàng có thể tham khảo. Chẳng hạn giá nguyên vật liệu tăng lên cũng có thể khiến cho giá in tăng lên đôi chút. Hoặc vào ngày tết, mức lương của nhân viên cao hơn so với ngày bình thường, và chi phí đó được tính chung vào giá của sản phẩm hộp quà tết sau khi hoàn thiện.

 Trên đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá in hộp quà tết 2020 để bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay với Bao bì giấy Hoàng Vương để được tư vấn và thiết kế, in ấn những hộp quà tết đẹp nhất, ý nghĩa nhất nhé!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

In hộp quà tết 2020

 

Chia sẻ bài viết ngay