Google bắt tay với Samsung nâng cấp tính năng trên Android

Google bắt tay với Samsung nâng cấp tính năng trên Android

Google bắt tay với Samsung nâng cấp tính năng trên Android

Tại sự kiện CES 2024, Google giới thiệu thêm các tính năng mới cho Android, tập trung vào khả năng chia sẻ dữ liệu ngang hàng giữa các thiết bị cùng hệ sinh thái.

Google cho biết hãng đã bắt tay với Samsung để đem đến cho người dùng giải pháp chia sẻ dữ liệu tốt nhất giữa các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Theo đó, người dùng Android sẽ có thể chia sẻ nội dung ngang hàng trên tất cả các thiết bị cùng hệ sinh thái, từ smartphone cho đến Chromebook.

Thậm chí, gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã phối hợp với những công ty sản xuất PC chạy Windows để tích hợp Quick Share dưới dạng ứng dụng cài sẵn.

Google bắt tay với Samsung nâng cấp tính năng trên Android

Google tập trung nâng cấp khả năng tương tác, chia sẻ dữ liệu cho Android.

Cùng với đó, Google thông báo cập nhật tính năng Fast Pair (Ghép cặp nhanh), tối ưu hoá hoạt động của Android với các tai nghe Bluetooth. Đồng thời mở rộng danh sách hỗ trợ Fast Pair, chẳng hạn như Chromecast với Google TV và các thiết bị ra mắt trong năm nay.

Ngay từ bây giờ, người dùng Android đã có thể truyền nội dung TikTok từ điện thoại sang các thiết bị tích hợp Chromecast. Ngoài ra, nhiều thiết bị khác cũng được lên kế hoạch tích hợp tính năng truyền phát này, chẳng hạn như dòng TV LG 2024 và thậm chí cả LG Hospitality Healthcare, cho phép truyền nội dung đến tivi mà không cần đăng nhập ứng dụng.

Google cũng cho phép người dùng chuyển nội dung đang phát trên Spotify và YouTube Music từ điện thoại Pixel sang Pixel Tablet gắn dock.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Google nhấn mạnh cam kết gắn bó với giao thức Matter (tiêu chuẩn mới cho kết nối smart-home), TV LG, hệ điều hành Android TV làm vai trò trung tâm cho Google Home.

Đối với Android Auto, Google thông báo hãng sẽ sớm có mặt trên Ford Mustang Mach-E và F-150 Lightning. Ngoài ra, xe điện tương thích với Android Auto sẽ được trang bị tính năng chia sẻ thông tin pin theo thời gian thực với Google Maps, để nâng cao trải nghiệm lái xe bằng cách cung cấp mức pin ước tính khi đến điểm đến. Những tính năng mới này cũng sẽ giúp người dùng có thể ước tính lượng thời gian cần thiết để sạc xe.

Nhiều thương hiệu ô tô hàng đầu cũng sẽ tích hợp tốt hơn các ứng dụng như Google Assistant và Google Play trực tiếp vào màn hình khoang lái. Sự bổ sung mới này sẽ được triển khai cho các thương hiệu như Nissan, Lincoln và một số hãng xe khác.

(Theo Zdnet)

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: sales@baobigiay.vn
 • Website: www.baobigiay.vn – www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay