Hãy Là Người Thông Minh Và Chủ Động Khi Mua Pallet Giấy

hay-la-nguoi-thong-minh-va-chu-dong-khi-mua-pallet-giay

Hãy Là Người Thông Minh Và Chủ Động Khi Mua Pallet Giấy

Pallet giấy là một trong những loại kệ kê hàng hóa có nhiều ưu điểm vượt trội và được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu sử dụng pallet giấy kém chất lượng doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị “tiền mất tật mang”. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất dễ bị trầy xước, hỏng, vỡ. Thậm chí các tai nạn lao động cũng có thể xảy ra nếu doanh nghiệp sử dụng pallet giấy không đúng chuẩn.

Vì vậy, chọn mua pallet giấy chất lượng là điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa và sản xuất, kinh doanh.

Bí Quyết Mua Pallet Giấy Giá Rẻ

Để chọn mua pallet giấy giá rẻ cần cân nhắc những điều sau:

Khi có nhu cầu mua pallet giấy, các doanh nghiệp xuất, nhập khẩu cần tham khảo trước giá trước. Các trang website của những công ty cung cấp pallet giấy có gợi ý giá hay có thể được cho các doanh nghiệp thu mua. Sau đó, so sánh giá, chất lượng dịch vụ giữa các nơi để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

hopcungcaocap.vn-tat-tan-tat-ve-pallet-giay_5

Các doanh nghiệp cần liệt kê số hàng hóa là lượng Pallet giấy tương xứng cần mua. Nếu có thể dự trù việc sử dụng chúng với những loại pallet giấy nào thì sẽ mua được số lượng đúng và giá sát hơn. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi mua pallet giấy.

So sánh chất lượng của các loại pallet giấy để có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Pallet Giấy

Làm sao để mua được pallet giấy tốt và rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để giúp các nhà sản xuất, doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo này. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương xin chia sẻ với bạn một số bí quyết mua pallet giấy chất lượng, giá rẻ.

hopcungcaocap.vn-tat-tan-tat-ve-pallet-giay_3

1/ Kiểm tra độ bền sản phẩm pallet giấy

Độ bền của pallet giấy được thể hiện rất rõ ở khả năng chống ẩm, mốc. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những loại pallet giấy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Vì nó giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa mà ít bị va chạm.

2/ Khả năng chịu nước của pallet giấy

Bạn biết đấy, chất liệu giấy rất dễ thấm nước. Để hạn chế nhược điểm này, hầu hết các loại pallet giấy xịn đều được phủ thêm một lớp sơn chống thấm nước. Hay là các loại giấy này được tráng một lớp ngoài đặc biệt tốt, có thể hạn chế việc thấm hút nước. Vì vậy, khi lựa chọn pallet giấy bạn nên chọn kỹ nhé.

3/ Bảo vệ môi trường, sức khỏe và vệ sinh

Pallet giấy góp phần trong việc bảo vệ môi trưởng bởi chúng dễ phân hủy. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những pallet được thiết kế gọn nhẹ, nhanh phân hủy khi ra môi trường là cách tốt nhất. Ngoài ra, chọn mua pallet giấy ít gây hại đến sức khỏe và sạch sẽ, dễ dàng trong công tác vệ sinh pallet trước khi đóng gói hàng.

hopcungcaocap.vn-tat-tan-tat-ve-pallet-giay_4

4/ Độ an toàn của pallet giấy khi sử dụng

Đây là vấn đề khá quan trọng khi chọn mua pallet giấy chất lượng. Bạn nên chọn những pallet giấy sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.  Ngoài ra, cũng nên lưu ý đến các góc cạnh của pallet giấy không quá nhọn, cứng để an toàn với người sử dụng và vận chuyển.

5/ Chú ý đến kích thước pallet giấy

Nên chọn mua pallet giấy có kích thước vuông hoặc gần vuông. Kích thước này giúp pallet giấy chịu được tải trọng lớn và chống lật, đổ. Đặc biệt, pallet vuông sẽ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp hàng hóa. Pallet vuông và gần vuông cũng giúp có thể thể thao tác theo nhiều chiều chứ không hạn chế 1-2 chiều sản phẩm.

6/ Chú ý đến các thông số kỹ thuật

Tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật của pallet giấy để có lựa chọn mua pallet giấy chất lượng tốt và phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương  tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

Website: hopcungcaocap.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Các bài viết hay có thể bạn quan tâm

>> Bao Bì Sản Phẩm Là Giải Pháp Truyền Thông Tĩnh Hữu Hiệu Nhất

>> Xu Hướng Bao Bì Bánh Kẹo 2018

>> Kệ giấy trưng bày sản phẩm và những ưu điểm mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Chia sẻ bài viết ngay