Hộp đựng khẩu trang xuất khẩu chất lượng cao

Hộp đựng khẩu trang xuất khẩu chất lượng cao

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm khẩu trang y tế của người dùng ngày càng cao, những nhu cầu này thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế tăng cường sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Song song với việc sản xuất khẩu trang y tế để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhu cầu in hộp khẩu trang xuất khẩu cũng tăng theo để đáp ứng việc dùng để đựng khẩu trang dành cho khách hàng và người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế được sản xuất tại nhà máy Bao Bì Giấy Hoàng Vương trên dây chuyền khép kín từ khâu chuẩn bị vật liệu, đến các khâu in ấn, gia công thêm như ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun Uv định hình trên các tiểu tiết, làm gia tăng tính thẩm mỹ cho hộp khẩu trang… được tiến hành kĩ lưỡng dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của QC.

Hộp đựng khẩu trang xuất khẩu chất lượng caoHộp giấy đựng khẩu trang y tế được sản xuất trên dây chuyền khép kín

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế trải qua nhiều công đoạn:

  • Thiết kế, in ấn và gia công mới cho ra đời sản phẩm hộp đựng khẩu trang y tế đẹp và thu hút khách hàng.
  • In hộp đựng khẩu trang y tế là đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
  • Chất liệu in hộp giấy cũng là tiêu chí để lựa chọn. Có thể chọn một số chất liệu giấy: giấy Ivory, giấy Duplex 2 mặt trắng và giấy Duplex 1 mặt trắng.

Những đối tượng chủ yếu có nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang xuất khẩu

Các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng khẩu trang y tế là đối tượng khách hàng chủ yếu và có nhu cầu in hộp khẩu trang giá rẻ để đựng những sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất cung cấp cho thị trường và người dùng. Các sản phẩm in hộp giấy đựng khẩu trang mang lại cho các doanh nghiệp sản xuất những mẫu hộp giấy đựng khẩu trang y tế chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất.

Các cở sản xuất khẩu trang y tế xuẩt khẩu cũng có thể sử dụng các loại chất liệu khác để thay thế giấy làm túi đựng khẩu trang. Tuy nhiên hiệu quả kinh tế mang lại không cao và khá tốn kém về chi phí. Vì vậy mà in hộp khẩu trang vẫn là lựa chọn để đựng các sản phẩm do doanh nghiệp mình sản xuất để cung cấp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm khẩu trang y tế để cung cấp cho thị trường và người tiêu dùng.
Hộp đựng khẩu trang xuất khẩu chất lượng caoHộp đựng khẩu trang y tế chất lượng cao

Tiêu chí thiết kế hộp đựng khẩu trang xuất khẩu chất lượng

– Cũng như in hộp khăn giấy, tiêu chí tiên quyết khi thiết kế hộp đựng khẩu trang xuất khẩu là đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

– Mỗi doanh nghiệp đều định vị thương hiệu của mình cho một đối tượng khách hàng, vì vậy quyết định chọn chất liệu làm hộp cũng là tiêu chí để lựa chọn. Có thể chọn một số chất liệu giấy: giấy Ivory, giấy Duplex 2 mặt trắng và giấy Duplex 1 mặt trắng.

– Độ dày của giấy có thể mỏng hoặc dày tùy theo khách hàng lựa chọn.

– Hình ảnh đơn giản, không quá cầu kì. Có thể thiết kế thêm các đường cong mềm mại thu hút ánh nhìn của người mua như nhắc nhở về đặc điểm của sản phẩm bên trong hộp.

– Nắp mở tiện dụng cho việc mở nhiều lần.

– Thiết kế hộp có kích thước chuẩn, đảm bảo không bị hở khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh cho khẩu trang.Màu sắc chủ đạo của hộp khẩu trang là màu trắng và xanh.Hộp đựng khẩu trang y tế

Màu sắc chủ đạo của hộp khẩu trang là màu trắng và xanh

Tại sao nên chọn in hộp đựng khẩu trang xuất khẩu tại Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

  • Với tiêu chí chất lượng, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn tỉ mỉ, và tinh tế trong từng ấn phẩm.
  • Bao Bì Giấy Hoàng Vương có khả năng cung ứng sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, mẫu mã đang dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe của khách hàng.
  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh.
  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm.
  • Giảm giá thành (làm việc trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác).

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hộp đựng khẩu trang y tế

Chia sẻ bài viết ngay