Hộp giấy cứng được sản xuất như thế nào?

Hộp giấy cứng chocolate cao cấp

Hộp giấy cứng được sản xuất như thế nào?

Một sản phẩm đẹp, sang trọng là sản phẩm có chất lượng tốt và bao bì sản phẩm có mẫu mã đẹp. Trên thị trường có khá nhiều loại bao bì sản phẩm được sử dụng như túi giấy, hộp giấy, hộp nhựa, hộp kim loại, túi ni lông,… Trong đó, hộp giấy cụ thể là hộp giấy cứng là loại bao bì được ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả vì khả năng bảo vệ sản phẩm, dễ dàng thiết kế và giá thành hợp lý! Vậy hộp giấy cứng được sản xuất như thế nào?

Hộp đựng trang sức

Quy trình sản xuất hộp giấy cứng

Hộp giấy cứng là loại hộp có độ cứng, độ chắc chắn cao in bằng bìa carton hoặc bìa chipboard. Một số loại khác có thể in bằng giấy couche, giấy duplex hoặc giấy mỹ thuật sau đó được bồi bìa carton ở dưới để tăng độ cứng cho hộp. Như vậy, hộp sẽ có vẻ ngoài đẹp mặt, không thô cứng nhưng rất chắc chắn và cứng cáp.

Hộp cứng được lựa chọn sử dụng để đựng rượu, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, điện thoại, quà tặng, bánh kẹo,… và rất nhiều sản phẩm khác.

Quy trình sản xuất, in ấn loại hộp này cũng tương tự các mẫu hộp giấy khác. Sau khi xác định trọng lượng, kích thước của sản phẩm, đơn vị sản xuất sẽ lên thiết kế mẫu hộp (hoặc khách hàng có sẵn mẫu). Tiếp theo, đơn vị sản xuất và khách hàng thống nhất chất liệu làm hộp. Sẽ lựa chọn hộp carton cứng và có in thêm giấy couche, giấy duplex hay giấy mỹ thuật không?

Sau khi hai bên thống nhất, không còn điều chỉnh gì thêm sẽ tiến hành sản xuất in ấn mẫu để khách hàng kiểm tra sản phẩm thực tế với thiết kế. Nếu đã hài lòng mới tiến hành sản xuất hàng loại theo số lượng đã ký kết trong đơn hàng.

Hiện nay, hầu hết thiết kế mẫu hộp có dạng nắp gài hoặc nắp xếp có keo dán. Với mẫu hộp đựng thiết bị điện tử, máy móc cần thiết kế chắc chắn, tiện dụng để đảm bảo độ an toàn cần thiết.

Lưu ý trong quá trình sản xuất:

  • Nên lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu, mục đích, đặc thù sản phẩm
  • Bao bì sản phẩm là công cụ marketing vô cùng hiệu quả, vì thế hãy lựa chọn những thiết kế sang trọng, phù hợp với chiến dịch marketing bán hàng của doanh nghiệp.
  • Không nên tham rẻ mà sử dụng những loại chất liệu giấy không đạt yêu cầu, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hàng hoá và hình ảnh doanh nghiệp.

In hộp giấy cứng cao cấp ở đâu?

Để có sản phẩm hộp cứng cao cấp đẹp, chất lượng, bạn cần lựa chọn một đơn vị sản xuất uy tín, có thương hiệu, có khả năng đáp ứng những nhu cầu trong quá trình sản xuất như:

  • Thiết kế mẫu mã hộp bắt mắt, phù hợp với mục đích sử dụng
  • Sử dụng chất liệu giấy đúng tiêu chuẩn
  • Đã có kinh nghiệm trong sản xuất hộp cứng
  • Có thể đáp ứng số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu
  • Chi phí sản xuất phù hợp

Bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là đơn vị sản xuất hộp cứng cao cấp trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất bao bì sản phẩm, từng tiếp nhận và hoàn thành những đơn hàng lớn, chúng tôi nhất định sẽ đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Bao bì giấy Hoàng Vương có đội ngũ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại, công suất lớn, có thể đáp ứng những đơn hàng lớn cần hoàn thành trong thời gian ngắn. Khách hàng có thể yên tâm giao phó việc thiết kế, sản xuất bao bì hộp cứng cho Hoàng Vương. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và ưng ý với sản phẩm được sản xuất ra.

Một số mẫu hộp cứng cao cấp đẹp và sang trọng

 

Hộp bánh trung thu

Hộp quà tết cao cấp 2019

Hộp giấy cứng quà tết cao cấp 2019

Hộp giấy cứng chocolate cao cấp

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hộp cứng cao cấp

Chia sẻ bài viết ngay