Top mẫu hộp quà tết 2021 cao cấp, sang trọng

Hộp bìa cứng

Từ ngàn đời xưa, việc trao nhau những món quà tết như một nghi thức thể hiện tình yêu và sự kính trọng của người Việt Nam. Những món quà được trang trọng đặt trong những chiếc hộp đựng quà cao cấp để tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm. Năm nay, bạn đã có ý tưởng gì cho hộp quà tết 2021 cao cấp cho doanh nghiệp mình chưa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

Ý nghĩa của hộp quà tết với doanh nghiệp

Đối với người chủ doanh nghiệp, vào mỗi dịp tết đến họ lại chú trọng vào những hộp quà tết. Đây là cách thức họ chú ý đến hình ảnh thương hiệu và cố gắng xây dựng và phát triển nó theo hướng tốt đẹp hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Ý nghĩa của mỗi hộp quà tết không đơn thuần chỉ là vật trao nhau những ngày lễ, tết. Chúng còn là: 

  • Thông qua những hộp quà ngày tết, doanh nghiệp muốn thể hiện sự tri ân của mình đối với quý vị khách hàng.
  • Công cụ PR sản phẩm của các doanh nghiệp hiệu quả: Những hộp quà được di chuyển khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, mang theo những thông tin về doanh nghiệp. Các khách hàng nhất định sẽ ấn tượng với sự chỉnh chu và tỉ mỉ trong cách chuẩn bị các hộp quà để có những thiện cảm nhất định cho doanh nghiệp. Từ đó, khi họ có nhu cầu liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn, họ nhất định sẽ nhớ đến doanh nghiệp đầu tiên. 
  • Tăng sức cạnh tranh đối với những đối thủ cạnh tranh.
  • Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp thông qua hình thức những hộp quà.
  • Tạo thiện cảm đối với khách hàng, từ đó phát triển thêm mối quan hệ và có khả năng sẽ tiếp nhận thêm nhiều khách hàng mới. 
Ý nghĩa hộp quà tết 2021

Ý nghĩa hộp quà tết 2021

Top mẫu hộp quà tết 2021 sang trọng để bạn tham khảo

Cùng Hoàng Vương điểm qua một vài mẫu hộp quà tết 2021 sang trọng:

Hộp rượu vang

Rượu vang là một món quà sang trang thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Thông thường, món quà này được tặng cho các đối tác, khách hàng VIP của doanh nghiệp.  Vì đây là một sản phẩm có giá trị cao, nên hộp đựng quà cũng được chú trọng về mặt hình thức. Chất liệu giấy phải dày, cứng để có khả năng chịu lực. Bên trong hộp phải có thêm lớp đệm để đảm bảo cho quá trình vận chuyển. Về màu sắc các hộp quà, thường sử dụng màu đỏ để phù hợp với không khí ngày tết.

Hoàng Vương nhận sản xuất hộp quà tết 2021

Mẫu hộp quà rượu vang

Hộp quà tết các loại hạt dinh dưỡng

Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tết là những loại hạt dinh dưỡng như lời chúc bình an, sức khỏe dồi dào đến người đón nhận. Những loại hạt dinh dưỡng được lựa chọn đó là macca, hạt nhân, hạt điều,…Chúng có thời gian bảo quản lâu, an toàn và được gói ghém cẩn thận trong những hộp carton cao cấp thì còn gì tuyệt vời bằng. 

Hộp quà tết các loại hạt dinh dưỡng

Hộp quà tết các loại hạt dinh dưỡng

Hộp quà truyền thống

Những hộp quà mang không khí tết cổ truyền, chứa đựng bản sắc, tinh hoa của dân tộc chưa bao giờ là “lỗi thời” cả. Tết 2021, hãy bắt đầu năm mới bằng những hộp quà tông đỏ là chủ đạo để thể hiện không khí của ngày tết cổ truyền. Bên  cạnh đó là cách trang trí với các biểu tượng ngày tết như hoa mai, hoa đào. Bên trong hộp quà bao gồm combo những sản phẩm quen thuộc như: các loại bánh, kẹp, mứt, rượu,…

Hộp quà tết trà truyền thống

Hộp quà tết trà truyền thống

Hộp quà tết hiện đại

Bên cạnh những hộp quà theo phong cách truyền thống. Những hộp quà được cách tân theo phong cách hiện đại hơn nhưng vẫn kế thừa tinh hoa của dân tộc đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tết này, sao bạn không thử lựa chọn những hộp quà với những hoa văn độc đáo, hài hước? Những họa tiết, hoa văn này có thể khiến hộp quà của bạn nổi bật trong vô vàn những sản phẩm truyền thống.

Hộp quà tết hiện đại 2021

Hộp quà tết hiện đại 2021

Dù bạn lựa chọn phong cách các hộp quà tết 2021 cao cấp theo xu hướng hiện đại hay truyền thống, sang trọng hay hướng đến sức khỏe người dùng thì mục đích cuối cùng vẫn là những lời chúc bình an, thịnh vượng vào dịp năm mới lại về. Hoàng Vương chúc bạn lựa chọn được những mẫu hộp quà tết ưng ý để gửi trao đến những người đặc biệt. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất hộp quà tết 2021 có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu mã, kiểu dáng hộp quà phù hợp với quý khách. Hoàng Vương rất mong được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Mẫu hộp quà tết 2021

Chia sẻ bài viết ngay