In Bao Bì Giấy giá rẻ đẹp tại Bao bì giấy Hoàng Vương

Các loại bao bì giấy

Bao bì giấy từ lâu đã trở thành vật không không thể thiếu để bảo vệ hàng hóa và nâng cao giá trị sản phẩm. Cùng Hoàng Vương khám phá dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ đang được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay nhé!

Có bao nhiêu loại bao bì giấy?

Tùy thuộc vào các lĩnh vực, hàng hóa, ngành nghề mà bao bì giấy được phân loại thành nhiều tên gọi và kiểu dáng đóng gói khác nhau. Ví dụ: bao bì giấy bánh mì, bao bì giấy dạng hộp carton, bao bì giấy đựng mỹ phẩm,..

Các loại bao bì giấy

Các loại bao bì giấy

Ngoài ra, để có cái nhìn tổng thể hơn về các loại bao bì giấy. Chúng ta có thể phân loại chúng thành các loại sau: 

  • Bao bì giấy cao cấp: Được sử dụng cho các ngành hàng cao cấp và sản phẩm dễ hư hỏng sữa. Chúng được thiết kế thành nhiều lớp với chức năng bảo quản tốt cho sản phẩm. 
  • Bao bì giấy dạng thùng carton: Đây là loại bao bì giấy xuất hiện nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều kích thước khác nhau, chúng được đánh giá là loại bao bì giấy có khả năng chứa đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Bao bì giấy dạng hộp: Việc sản xuất loại bao bì giấy này được chú trọng từ khâu in ấn đến tạo hộp để phù hợp với công nghệ đóng gói sản phẩm theo công nghệ dây chuyền.
  • Bao bì giấy kraft  3-5 lớp: Sử dụng trong một số ngành nghề đặc thù như xây dựng, đựng các loại bột,…
  • Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP: Với cấu tạo gồm các lớp giấy kraft và bổ sung thêm một lớp nhựa PP giúp tăng độ bền, chắc cho bao bì. Thích hợp cho các sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, hóa chất,…

Để in bao bì đẹp, cần lưu ý điều gì?

Nhận thức được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm đối với hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến chất lượng bao bì giấy. Để đảm bảo in được bao bì giấy đẹp, khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Các thông tin ghi trên bao bì sản phẩm cần thống nhất, hợp lý. Logo hoặc Slogan và các thông tin được truyền tải đến khách hàng cần ngắn gọn, xúc tích và đủ ý. 
  • Thiết kế bao bì chú trọng vào yếu tố độc đáo, dễ thu hút khách hàng. Khi bao bì sản phẩm trở thành công cụ để nhận diện thương hiệu thì loại bao bì nào càng ấn tượng, khách hàng sẽ chú tâm hơn vào hình thức bao bì, từ đó đọc nhiều các thông tin liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp. 
  • Chất liệu giấy in đảm bảo. Bởi vì chất liệu giấy sẽ ảnh hưởng đến độ bám của mực, thẩm mỹ của bao bì giấy và thời gian in ấn. Nên cần cân nhắc yếu tố chi phí và mục đích sử dụng bao bì để tìm những chất liệu in phù hợp nhất với sản phẩm.
  • Công nghệ in ảnh hưởng đến thời gian độ bám của mực, chất lượng chữ và hình ảnh. Chính vì vậy, nên áp dụng những công nghệ in hiện đại ngày nay như In offset và in UV để có được những bao bì giấy đẹp mắt.
  • Lựa chọn mực in chất lượng để bền màu mực, hình ảnh sau khi in được đẹp và sắc nét hơn. 
Để in bao bì đẹp, cần lưu ý điều gì

Để in bao bì đẹp, cần lưu ý điều gì

Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ, đẹp tại Hoàng Vương

Khi bao bì giấy chính giúp gắn kết khách hàng đến với doanh nghiệp, thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in bao bì giấy uy tín chỉnh là tiền đề tạo nên mối quan hệ gắn kết ấy. Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in bao bì giấy giá rẻ: Hoàng Vương – Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những sản phẩm bao bì giấy sang trọng, độc đáo.

Tại Hoàng Vương, chúng tôi hỗ trợ thiết kế và in ấn tất cả các loại bao bì giấy theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn chỉ cần cho chúng tôi biết các thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm để những nhân viên chuyên nghiệp của Hoàng Vương mang đến cho bạn các sản phẩm mô phỏng bản sắc thương hiệu của mình. 

Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ, đẹp tại Hoàng Vương

Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ, đẹp tại Hoàng Vương

Đừng ngần ngại lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất với thương hiệu của bạn, Hoàng Vương sẽ giúp bạn triển khai những thiết kế này để in bao bì giấy giá rẻ của sản phẩm. Từ đó, biến chúng thành công cụ nâng tầm thương hiệu và gắn kết khách hàng. 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

In hộp quà tết 2021

Chia sẻ bài viết ngay