In Decal giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

nhãn bao bì đẹp

In Decal giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Decal là một nhãn dán được tráng một lớp keo để dính vào bề mặt sản phẩm. Thông qua dịch vụ in decal giá rẻ, các doanh nghiệp sẽ truyền tải các thông tin đến với khách hàng. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin chi tiết về kỹ thuật in decal trên thị trường hiện nay!

Lợi ích khi in decal

Lợi ích khi in decal

Lợi ích khi in decal

In decal hỗ trợ rất nhiều đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Chúng ra đời mang lại những lợi ích sau: 

 • Decal có nhiều mẫu mã đặc sắc, đa dạng nên có hiệu quả lớn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng giá trị cạnh tranh cho doanh nghiệp. 
 • Decal dán trên bề mặt sản phẩm giúp truyền tải các thông điệp mà doanh nghiệp đề cập đến khách hàng. Từ đó, kết nối với người mua hiệu quả.
 • Giúp khách hàng ở mọi miền, mọi thành phố đều có thể tìm hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn thông qua các thông tin trên decal, từ đó tăng khả năng nhận diện của khách hàng. 
 • Giúp giảm tối đa hàng nhái, hàng giả làm ảnh hưởng đến thương hiệu quả bạn. Yếu tố này giúp tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm và doanh nghiệp, giúp mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
 • Decal dán được trên nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau như thủy tinh, giấy, gỗ,… nhưng vẫn có độ bám cao. Hơn thế, khi in decal với số lượng thích hợp trên khuôn giấy cụ thể dễ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan đến in ấn bao bì sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo yếu tố độc đáo, tinh tế cho sản phẩm. 
Các loại decal phổ biến

Các loại decal phổ biến

Các loại decal phổ biến

Trên thị trường hiện có các loại decal phổ biến sau:

 • Decal sữa: Loại decal này có màu trắng như sữa. Vì chữ nổi trên nền trắng sữa nên màu mực khá nổi bật. Ngoài ra, chúng còn có thêm một lớp silicon nên chất dai và có độ bền cao hơn so với loại decal giấy. 
 • Decal giấy: Chúng được làm từ chất liệu giấy để in các thông tin, trên nền lớp giấy này có thể tráng thêm một lớp màng bóng để bảo vệ mực in được bền màu. Mặt còn lại của lớp giấy có lớp keo để dán lên mặt sản phẩm. 
 • Decal cuộn công nghiệp: Là loại decal được cuốn thành cuộn được dùng phổ biến trong việc in các tem phụ, mã vạch,…Chúng có thể được tạo nên từ chất liệu giấy cuộn khác nhau như giấy, xi bạc, PVC,..
 • Decal tem vỡ là loại tem chỉ được sử dụng một lần, nên khi bóc tem ra thì lớp tem này sẽ bị vỡ vụn. Chính vì vậy, chúng thích hợp để sử dụng làm tem bảo hành. 
 • Decal trong: Loại decal có hai về mặt trong suốt nên có thể nhìn xuyên thấu bên trong sản phẩm.  Decal không có nền nên không in được màu trắng.
 • Decal giấy Kraft: Bề mặt decal được làm bằng giấy  Kraft nên có độ sần, chúng có màu nâu nên tích hợp cho các dòng sản phẩm theo hơi hướng cổ điển hoặc dán lên cốc, ly nhựa trong quán cà phê,…
quy trình in decal giá rẻ

quy trình in decal giá rẻ

Tham khảo quy trình in decal giá rẻ

Để có những sản phẩm in decal chất lượng, thông thường, những cơ sở in thường trải qua quy trình sau: 

 • Bước 1:  Khách hàng cung cấp các thông tin về yêu cầu in decal như kích thước, số lượng in, loại decal,.. để được đơn vị in tư vấn và báo giá kịp thời. Nếu khách hàng chưa có mẫu mã decal được thiết kế sẵn thì có thể liên hệ với những doanh nghiệp vừa cung cấp cả hình thức thiết kế và in ấn decal để được những nhân viên thiết kế tạo nên các sản phẩm mang đậm bản sắc của thương hiệu. 
 • Bước 2:  Đặt hàng: Việc đặt hàng có thể thông qua hình thức online hoặc offline. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin về thông tin và địa chỉ của người đặt hàng để đơn vị tiến hành các bước xác thực thông tin.
 • Bước 3: Đơn vị in decal sẽ tiếp nhận đơn hàng và liên hệ thông tin với khách hàng để xác nhận đơn hàng. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị in decal giá rẻ với chất lượng và dịch vụ khác nhau. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt hàng và nhận được các mẫu decal chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Hoàng Vương để in ấn và thiết kế các mẫu decal độc đáo và bắt mắt nhất, giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết ngay