In decal nhựa rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, phát triển thương hiệu luôn đi đôi với quảng cáo sản phẩm. Muốn thu hút khách hàng quan tâm đến hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp mình thì điều quan trọng nhất là phải thiết kế được bao bì của sản phẩm tạo điểm nhấn gây ấn tượng cho khách hàng. Thông thường, các công ty có thể sử dụng in chữ trực tiếp trên giấy mỏng hoặc bìa cứng đựng sản phẩm. Tuy nhiên, những năm gần đây, hầu hết các doanh nghiệp đang chuyển sang in decal nhựa để giới thiệu, quảng cáo chi tiết cho mặt hàng của mình. Để theo kịp xu thế của thời đại các cơ sở in ấn đã nghiên cứu và phát triển in decal nhựa phục vụ nhu cầu của thị trường. Vậy decal nhựa là gì? Ở đâu in decal nhựa rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh hay quy trình của nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết quá bài viết dưới đây:

Bao bì sản phẩm rất quan trọng

Bao bì sản phẩm rất quan trọng

Decal nhựa là gì?

Decal nhựa là loại decal thông dụng với chất lượng cao có tác dụng không thấm nước, được dùng để in các thông tin về sản phẩm cho khách hàng biết như một dạng của bao bì sản phẩm. Thông thường, người ta dựa vào chất liệu để phân biệt decal nhựa với các loại decal khác. Để có được mẫu in decal nhựa đảm bảo chất lượng với hình thức bắt mắt  người ta sử dụng công nghệ in Offset hoặc in UV trên chất liệu nhựa trắng trong hoặc trắng sữa của decal nhựa. 

Decal nhựa được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau:

Là cách mô tả ngắn gọn và giới thiệu xúc tích về thông tin một sản phẩm cho khách hàng nhận diện thương hiệu công ty nhanh, đơn giản và có hiệu quả cao.

Trong lĩnh vực truyền thông và marketing thì in decal nhựa là phương thức quảng cáo sản phẩm có hiệu quả và chi phí rẻ nhất.

Nhận in decal nhựa rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhận in decal nhựa rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhận in decal nhựa rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Có rất nhiều cơ sở in decal nhựa tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng in đạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương đã tạo nên thương hiệu cho chính mình và đồng hành với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên nhận in decal nhựa theo yêu cầu của khách hàng từ tem mác đến bao bì sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên in ấn chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu cùng công nghệ in siêu nét của Offset chúng tôi luôn đảm bảo thành phẩm có chất lượng cao. 

Ngoài ra, mọi đơn hàng được đặt in decal nhựa tại công ty bao bì Hoàng Vương sẽ được đáp ứng nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Để có được kết quả này đều nhờ sự hỗ trợ của các máy móc có công suất lớn và công nghệ hiện đại kết hợp với quy trình sản xuất khép kín.

Hãy liên hệ số hotline của Bao bì giấy Hoàng Vương để đặt hàng và tư vấn miễn phí:

Quy trình in decal nhựa của Bao bì giấy Hoàng Vương

Quy trình in decal nhựa của Bao bì giấy Hoàng Vương

Quy trình in decal nhựa của Bao bì giấy Hoàng Vương

Để có được sản phẩm chất lượng cao và hình thức đẹp, công ty bao bì giấy Hoàng Vương đã đưa ra quy trình in decal nhựa nghiêm ngặt với 5 bước sau:

  • Bước 1: Thiết kế  in trên decal nhựa cần dùng

Thông thường bước đầu tiên các doanh nghiệp đa số tự thiết kế riêng. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp không có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp gợi ý một số mẫu thiết kế đẹp để khách hàng lựa chọn. 

Ngoài ra, khi thiết kế cần chú ý đến một số yếu tố như: vị trí cần dán hay sử dụng decal nhựa, màu sắc, hình ảnh, kích thước, ngôn ngữ, nội dung, font chữ hay công nghệ in.

  • Bước 2: Giao cho xưởng in của công ty thiết kế và có những yêu cầu cụ thể về chất lượng, số lượng, thời gian hoàn thành, địa chỉ cũng như phương thức thanh toán. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu đồng ý với báo giá của công ty thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 3: Công ty bao bì giấy Hoàng Vương sẽ bắt đầu sửa thiết kế sao cho phù hợp. Sau đó in bản test để doanh nghiệp xem chất lượng in trên decal nhựa có đạt yêu cầu hay không rồi trao đổi với nhau để đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Bước 4: Khi cả 2 bên đã thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành in trên decal theo yêu cầu của khách hàng đồng thời giao sản phẩm hoàn thành đúng hẹn.
  • Bước 5: Bàn giao decal nhựa đã được in lên cho doanh nghiệp kiểm tra, nghiệm thu sau đó thanh toán chi phí như hợp đồng đã ký.

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn chi tiết về việc in decal nhựa. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn hiểu và chọn lựa đúng đắn công ty hay cơ sở in ấn phù hợp với doanh nghiệp mình. 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết ngay