In hộp cứng cao cấp ở đâu?

Hộp quà tết cao cấp 2019

In hộp cứng cao cấp ở đâu?

Sử dụng hộp giấy là lựa chọn thông minh và tối ưu cho các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn. Hộp giấy giúp chúng ta bảo vệ môi trường sống, mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi và tạo những hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng. Nhưng bạn nên lựa chọn in hộp cứng cao cấp ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Hộp giấy giúp bảo vệ môi trường sống và mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi

Vì sao nên sử dụng hộp giấy và các sản phẩm túi giấy?

Bạn có biết thói quen sử dụng túi nilon đã, đang và sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng đên Trái đất của chúng ta?

Theo ước tính, nếu bạn tiết kiệm được 8 túi nilon sẽ đủ năng lượng cho một chiếc ô tô chạy được 1km. Nhưng chúng ta lại đang lãng phí tài nguyên dầu mỏ để sản xuất túi nilon. Việc loại bỏ túi nilon sẽ giúp trái đất tiết kiệm được một lượng tài nguyên vô cùng to lớn. Một túi nilon hiện nay có giá khoảng 200đ, một ngày chúng ta lãng phí khoảng 288 tỷ đồng để sử dụng loại túi gây độc hại cho sức khỏe và ô nhiễm môi trường này.

Bên cạnh đó, hàng năm có rất nhiều loại sinh vật biển bị chết do không phân biệt được túi nilon lơ lửng trong đại dương, đầm hồ. Ở Mỹ, hàng năm có đến 25 trẻ em tử vong vì bị ngạt khí do bịt kín túi nilon. Ở Việt Nam, nhiều người vẫn có thói quen dùng túi nilon để đựng thức ăn nóng mà không biết rằng nó sẽ sinh ra kim loại nặng gây ung thư. Do đó, ngày 20/09/2014, UBND thành phố Hồ Chí Minh ra chỉ thị quản lý chặt chẽ việc sử dụng túi nilon của người dân, thương lái.

Vì vậy, việc ngưng sử dụng túi nilon, thay vào đó sử dụng túi giấy, hộp giấy là lựa chọn thông minh, thiết thực và tối ưu cho các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Túi giấy, hộp giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Việc in ấn họa tiết, màu sắc, hoa văn, tên công ty, logo thương hiệu, slogan lên túi giấy, hộp giấy còn là một cách PR hiệu quả và tiết kiệm chi phí.Hộp giấy thân thiện với môi trường

Hộp giấy thân thiện với môi trường

Lựa chọn đơn vị in hộp cứng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp

Việc sử dụng hộp giấy mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Tuy nhiên, trước hàng trăm hàng ngàn dịch vụ sản xuất in ấn hiện nay, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất uy tín để có những sản phẩm chất lượng. Theo đó, bạn nên cân nhắc:

(1) Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và từng hợp tác với những thương hiệu lớn

Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, từng hợp tác với những thương hiệu lớn sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của bạn và lường trước những vấn đề phát sinh. Họ sẽ có hệ thống hoạt động sản xuất, in ấn chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, đây là tiền đề để cho ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

(2) Lựa chọn đơn vị làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm

Đơn vị làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm sẽ không để bạn phải rơi vào tình trạng lỗi hẹn, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Họ sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, cẩn thận và đảm bảo độ chính xác trong từng sản phẩm. Thông thường, những đơn vị có uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ cung cấp những dịch vụ có giá thành hợp lý với chất lượng sản phẩm để xây dựng hình ảnh thương hiệu, từ đó bạn cũng sẽ không lo bị chèn ép giá.

Đáp ứng được những tiêu chí trên, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn được khách hàng tín nhiệm và phản hồi tốt khi hợp tác với những thương hiệu hàng đầu như CocaCola, Dove, Foodpanda, Givi…Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng qua việc sản xuất, in hộp cứng cao cấp, mẫu mã đa dạng và dịch vụ phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm hộp giấy cao cấp

Những sản phẩm hộp giấy cao cấp của Bao bì giấy Hoàng Vương

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

HỘP CỨNG CAO CẤP

Chia sẻ bài viết ngay