In tem giấy decal chất lượng, giá rẻ ở đâu?

in decal giay

In tem giấy decal chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Hopcungcaocap – Bạn có những sản phẩm thực sự chất lượng, nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng hiểu rằng bên cạnh chất lượng thì mẫu mã, bao bì, tem nhãn cũng là những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm và gián tiếp khẳng định sự chuyên nghiệp của thương hiệu nên bạn đã lựa chọn loại tem giấy decal để sử dụng cho sản phẩm của mình. Điều bạn cần bây giờ là tìm kiếm một đơn vị in tem giấy decal chất lượng, giá rẻ? Nếu vậy, bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

in decal tem nhan

Các loại chất liệu decal in tem nhãn

Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng để in tem nhãn, trong đó mỗi loại chất liệu lại có những đặc điểm riêng phù hợp với từng loại hàng hoá, môi trường sử dụng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu các loại chất liệu in tem nhãn và đặc điểm của chúng để có sự lựa chọn phù hợp nhất, cụ thể:

  • Giấy decal: là một trong những chất liệu in tem nhãn phổ biến. Chúng là loại giấy màu trắng và có thể xé rách. Do đó, loại chất liệu này thường phù hợp với các sản phẩm ở môi trường an toàn, không chịu thời tiết khắc nghiệt như: siêu thị, nhà sách,…Thông thường, để có được sản phẩm tốt nhất người ta sử dụng giấy decal với mực wax hoặc mực in wax resin.
  • Decal nhựa: là loại chất liệu có màu trắng, nhưng không xé rách được và bề mặt khá nhẵn. Đặc điểm của loại chất liệu này là chịu được môi trường khắc nghiệt nên thường được dùng cho những sản phẩm trong ngành đông lạnh, điện tử,..
  • Decal xi bạc: có đặc điểm là cứng, dai, không dễ rách, không phai, không trầy xước nên được ưu tiên sử dụng trong ngành ô tô, xe máy, điện tử. Cũng tương tự như hai loại chất liệu trên, tem decal xi bạc được in bằng mực resin sẽ có chất lượng tốt nhất.
  • Decal cảm nhiệt: có màu trắng mờ, có thể bị xé rách. Những tem nhãn in bằng decal này thường có chất lượng bản in đẹp, độ bám dính cao nên thường được lựa chọn sử dụng trong ngành bưu điện, chuyển phát nhanh.

Tem decal bạc

Ngoài ra, cũng còn rất nhiều chất liệu in khác phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nhưng trong giới hạn bài viết này chúng tôi không tiện đề cập hết.

Những yêu cầu cơ bản khi in tem giấy decal

Cũng như các loại tem khác, tem giấy là dấu hiệu nhận biết sản phẩm và là công cụ marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Một chiếc tem đẹp, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng, từ đó khả năng bán được hàng sẽ cao hơn.

in decal giay

Với đặc điểm dễ rách, cần được bảo quản trong môi trường an toàn, tránh va chạm, tránh tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt nên khi in tem loại này cũng cần phải chú ý những yêu cầu cơ bản như sau:

  • Thiết kế tem cần đầy đủ thông tin cơ bản nhưng vẫn đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng.
  • Hình ảnh và chất lượng in cần sắc nét, màu sắc không bị lem hay mờ, nhoè.
  • Tuỳ vào kích thước và số lượng mà sử dụng công nghệ in phù hợp

In tem giấy decal chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Công ty TNHH Bao bì giấy Hoàng Vương là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất bao bì sản phẩm cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn các loại tem nhãn giấy trên mọi loại chất liệu như tem decal các loại, tem chống giả- tem vỡ, tem thiếc, tem in trên giấy bền ẩm với chất lượng sắc nét, giá rẻ và được tư vấn tận tình, chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

In tem nhãn chất lượng

Chia sẻ bài viết ngay