In tem nhãn giá rẻ, đảm bảo chất lượng

In tem nhãn giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Tem nhãn là sản phẩm gắn trực tiếp lên hàng hóa giúp phân biệt một sản phẩm cùng loại của những công ty khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ trên thị trường hiện nay!

Vì sao phải in tem nhãn sản phẩm?

Tem nhãn là sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng được dán lên sản phẩm trước khi đưa chúng ra tiêu thụ bên ngoài thị trường. 

Vì sao phải in tem nhãn sản phẩm?

Tem nhãn là sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng

Hầu hết các doanh nghiệp muốn tạo dựng niềm tin của khách hàng và giá trị của thương hiệu đều thiết kế cho mình những sản phẩm tem nhãn để dán lên hàng hóa. Vậy vì sao phải in tem nhãn sản phẩm?

 • (1) Tem nhãn với những thông tin về doanh nghiệp như logo, hình ảnh giới thiệu sản phẩm,…. được thiết kế độc đáo, cầu kỳ được dán lên bề mặt sản phẩm giúp khách hàng bị thu hút, phân biệt với các sản phẩm cùng loại khác, từ đó lựa chọn sản phẩm. Đây cũng được xem là một chiêu bài trong quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Khi tem nhãn tạo ấn tượng cơ bản cho khách hàng, sẽ khiến trí nhớ họ đọng lại các thông tin về doanh nghiệp, nên lúc có nhu cầu đối với dịch vụ hoặc sản phẩm, họ sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn. 
 • (2) Tem nhãn giúp doanh nghiệp dễ quản lý sản phẩm và khi đưa ra ngoài thị trường phân phối cũng giúp nhà chức trách có thể kiểm soát hàng hóa theo quy định.
 • 3) Giúp khách hàng phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp. Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện với tần suất rất lớn, khiến khách hàng dần mất niềm tin vào doanh nghiệp. Khi sử dụng tem nhãn dán như công cụ nhận diện sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó nhằn về số lượng lớn hàng kém chất lượng, giả mạo đang trôi nổi trên thị trường. 

Quy trình đặt in tem nhãn

Ten nhãn giúp doanh nghiệp dễ quản lý sản phẩm

Quy trình đặt in tem nhãn

Để doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt in ấn với các đơn hàng tem nhãn, thông thường đều phải trải qua những quy trình sau:

 • Bước 1: Liên hệ đến cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế tem nhãn. Ở giai đoạn này, bạn có thể đến trực tiếp địa điểm cung cấp dịch vụ để gặp nhân viên tư vấn hoặc liên hệ qua website hoặc số điện thoại của đơn vị in ấn đó. 
 • Bước 2: Cung cấp thông tin khách hàng như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, số lượng, mục đích sử dụng tem nhãn,… 
 • Bước 3: Để lại thông tin cá nhân của khách hàng để đơn vị cung cấp dịch vụ có thể liên hệ, báo giá. 
 • Bước 4: Thống nhất giá cả, tiến hành giao kết hợp đồng để thỏa thuận các điều khoản.
 • Bước 5: Tiến hành thiết kế hoặc hình thành mẫu in tem nhãn để khách hàng lựa chọn đến khi hài lòng.
 • Bước 6: Tiến hành sản xuất, in ấn.

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng

Bao Bì Giấy Hoàng Vương – Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng

Bao Bì Giấy Hoàng Vương – Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng

Với vai trò rất lớn trong việc tạo dựng niềm tin của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thì việc tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn giá rẻ, đảm bảo chất lượng là điều hết sức cần thiết. Một tem nhãn thật sự chất lượng phải được in trên chất lượng tốt, hình ảnh, thông tin sản phẩm không bị lem mờ và có khả năng truyền tải nội dung đến người tiêu dùng.

Hoàng Vương tự hào là đơn vị giúp doanh nghiệp có được những sản phẩm tem nhãn bắt mắt, chất lượng, phù hợp với các tiêu chí nêu trên. Chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay để vận dụng vào quy trình sản xuất. Chính vì vậy, chúng tôi có thể in trên nhiều chất lượng giấy khác nhau, đáp ứng về mẫu mã, chất lượng và số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cân đối trên nhiều yếu tố để giảm giá thành ở mức hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. 

Ngoài ra, với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực in ấn bao bì giấy cùng đội ngũ nhân viên giỏi, Hoàng Vương luôn giữ vững phong độ của mình để mang lại những sản phẩm đột phá, sáng tạo.

Đến với Hoàng Vương bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả dịch vụ, vậy còn chần chờ gì mà không liên lạc với chúng tôi để tư vấn và đặt in tem nhãn ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

IN TEM NHÃN

Chia sẻ bài viết ngay