In túi giấy kraft bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí!

In túi giấy kraft giá rẻ, mẫu mã đẹp

In túi giấy kraft bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí!

Túi giấy kraft đang được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng cho hoạt động kinh doanh với chiến dịch bảo vệ môi trường. Đây sẽ công cụ để quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh số hiệu quả. Tìm hiểu một số thông tin và lợi ích của loại giấy này. 

Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ, đẹp tại Hoàng Vương

Dịch vụ in bao bì, túi giấy kraft giá rẻ, đẹp tại Hoàng Vương

Tìm hiểu về giấy Kraft

Về khái niệm, giấy kraft được sản xuất từ các sợi Xenlulozo hay còn gọi là các loại giấy tái chế. Nếu chưa qua công nghệ tẩy trắng, chúng thường sẽ có màu nâu nhạt và nâu vàng khá đặc trưng. 

Về đặc điểm, giấy kraft được đánh giá cao về độ dẻo dai và có thể chịu đựng được những sản phẩm vật nặng đựng phía trong. Ngoài ra, chi phí dành cho các loại túi giấy này rất rẻ nên được nhiều người lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Bên cạnh đó, túi giấy kraft làm từ các loại giấy tái chế, khả năng tái sinh được nhiều lần nên được đánh giá về khả năng thân thiện với môi trường. 

Tuy nhiên, túi giấy này cũng có nhược điểm là hút ẩm tốt nên khả năng chịu nước kém và có màu nâu tự nhiên đặc trưng, vì vậy, nếu không qua công nghệ tẩy thì việc in ấn lên chất liệu này sẽ không đạt được hiệu quả về độ sắc nét, thẩm mỹ cao. 

In túi giấy kraft giá rẻ, mẫu mã đẹp

In túi giấy kraft giá rẻ, mẫu mã đẹp

Lý do bạn nên dùng túi giấy Kraft là gì?

Túi giấy kraft mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Túi giấy kraft cho giá rẻ hơn so với các chất liệu giấy khác trên thị trường. Về cơ bản, bởi vì giấy có màu nâu đặc trưng nên việc in ấn trên túi giấy chỉ có thể lựa chọn các hoạ tiết đơn giản. Nhờ đó, chi phí in ấn được tiết kiệm. Đây chính là túi giấy được nhiều cửa hàng lựa chọn nhằm giảm bớt chi phí cho hoạt động kinh doanh, từ đó mang đến lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.
  • Là sản phẩm thân thiện với môi trường: Các loại giấy tái chế đơn giản, được đốt tái sinh nhiệt để tạo nên giấy kraft nên khi đưa vào gói thực phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe con người và môi trường.
  • Phương thức marketing hiệu quả: Ngày nay, giấy kraft được khuyến cáo sử dụng để thay thế túi nilon khó phân huỷ. Doanh nghiệp khi đưa túi giấy kraft vào sử dụng sẽ được đánh giá cao bởi khách hàng của mình. Nhờ đó, tạo được ấn tượng cao và tính năng nhận diện doanh nghiệp hiệu quả hơn.

In túi giấy Kraft đẹp, giá rẻ ở đâu?

In túi giấy Kraft đẹp, giá rẻ ở đâu?

In túi giấy Kraft đẹp, giá rẻ ở đâu?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in túi giấy Kraft chất lượng có thể liên hệ ngay với Bao Bì Giấy Hoàng Vương để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động in ấn, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Công ty chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Đó là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn sản xuất các loại hộp giấy, túi giấy, kệ giấy,… mà không phải bằng nhựa. Thiết nghĩ nếu quý khách hàng cũng đang có ý tưởng sử dụng các loại túi giấy, hãy tiến hành ngay hôm nay!

Mỗi người trong chúng ta hãy cùng nhau chung tay xây dựng môi trường xanh sạch, bảo vệ chính mình trước những thảm họa thiên nhiên do con người gây ra!

Đến với Hoàng Vương để sở hữu những sản phẩm túi giấy Kraft làm giải pháp hoàn hảo làm chậm quá trình biến đổi khí hậu, tăng trách nghiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
  • Website: www.hopcungcaocap.vn
  • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

TÚI GIẤY CAO CẤP

___

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Túi giấy cao cấp

Túi Giấy Đứng – Xu Hướng Thiết Kế Túi Giấy Của Tương Lai

Các chất liệu in túi giấy phổ biến hiện nay

Sức Mạnh Marketing Tiềm Ẩn Bên Trong Hộp Giấy Và Túi Giấy

Thể Hiện Sự Đẳng Cấp Của Thương Hiệu Bằng Túi Giấy

Chia sẻ bài viết ngay