iPhone đời cũ giảm giá sâu tới cả triệu đồng dịp cuối năm

iPhone đời cũ giảm giá sâu tới cả triệu đồng dịp cuối năm -2

iPhone đời cũ giảm giá sâu tới cả triệu đồng dịp cuối năm

Tại nhiều đại lý, các mẫu iPhone 11, iPhone 12 hay iPhone 13 đều đang được giảm giá. Mức giảm dao động từ vài trăm nghìn đồng cho tới cả triệu đồng, tùy theo từng phiên bản bộ nhớ.

Vào dịp cuối năm, thị trường mua sắm các sản phẩm công nghệ bắt đầu sôi động trở lại. Theo đó, giá bán nhiều mẫu iPhone chính hãng tại Việt Nam cũng được điều chỉnh và ghi nhận xu hướng giảm sâu, đặc biệt là các dòng iPhone đời cũ.

iPhone đời cũ giảm giá sâu tới cả triệu đồng dịp cuối năm -1

Thị trường mua sắm các sản phẩm công nghệ bắt đầu sôi động trở lại (Ảnh: Huy Nguyễn).

Theo khảo sát của phóng viên Dân trí tại hàng loạt hệ thống như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Di Động Việt hay CellphoneS, các mẫu iPhone 11, iPhone 12 hay iPhone 13 đều được giảm giá. Mức giảm dao động từ vài trăm nghìn đồng cho tới cả triệu đồng, tùy theo từng phiên bản bộ nhớ.

Cụ thể, iPhone 11 đang được các đại lý chào bán với mức giá 10,5 triệu đồng cho phiên bản 64GB, thấp hơn 500.000 đồng so với tháng trước. Hiện tại, đây cũng là mẫu iPhone chính hãng có giá bán thấp nhất của Apple tại thị trường Việt Nam.

Trên thực tế, iPhone 11 đã bị Apple âm thầm “khai tử” sau khi giới thiệu thế hệ iPhone 14 vào tháng 9/2022. Đến nay, nguồn cung của sản phẩm này tại các hệ thống bán lẻ cũng đang dần hạn chế, chỉ còn hai phiên bản màu đen và trắng.

Giá iPhone 12 tiếp tục được điều chỉnh giảm về mức 13 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Mẫu iPhone 13 cũng được giảm xuống còn 15,5 triệu đồng cho phiên bản 128GB. Mức giá trên có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo chính sách bán hàng của từng hệ thống.

“Những tính năng của các dòng iPhone đời cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số phiên bản của iPhone 11 và iPhone 13 cũng đang rơi vào tình trạng khan hàng do sức mua bắt đầu tăng mạnh dịp cuối năm”, bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt, chia sẻ.

iPhone đời cũ giảm giá sâu tới cả triệu đồng dịp cuối năm -2

Sức mua iPhone liên tục tăng mạnh dịp cuối năm (Ảnh: Thế Anh).

Trái ngược với các mẫu máy trên, mức giá của bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max lại tăng cao do nguồn cung khan hiếm.

Cụ thể, iPhone 14 Pro Max đang được các đại lý chào bán với mức giá 27 triệu đồng cho phiên bản 128GB, tăng 1,2 triệu đồng so với giai đoạn cuối tháng 8. Mức giá của phiên bản iPhone 14 Pro cũng tăng thêm 1 triệu đồng so với trước đây.

“Lượng người dùng quan tâm đến dòng sản phẩm iPhone 14 Pro Max vẫn tương đối nhiều. Dòng máy này đến nay vẫn chiếm 20% doanh số bán iPhone tại hệ thống”, ông Phan Trần Thành, phó giám đốc ngành hàng Apple của FPT Shop, chia sẻ.

Sau khi giới thiệu thế hệ iPhone 15, Apple đã âm thầm “khai tử” bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, lượng người dùng tại Việt Nam quan tâm đến hai mẫu máy này vẫn tương đối cao.

Theo Dân Trí

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/nhieu-mau-iphone-doi-cu-giam-gia-sau-dip-cuoi-nam-20231223154159034.htm

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: sales@baobigiay.vn
 • Website: www.baobigiay.vn – www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay