Kệ giấy văn phòng – giải pháp ưu tiên dành cho doanh nghiệp

Khay đựng hồ sơ bằng giấy

Kệ giấy văn phòng – giải pháp ưu tiên dành cho doanh nghiệp

Kệ giấy văn phòng là sản phẩm đang chiếm được nhiều cảm tình của doanh nghiệp khi tìm kiếm vật dụng lưu trữ hồ sơ. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí với thiết kế chuyên dụng, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khay đựng hồ sơ bằng giấy

Kệ giấy văn phòng – giải pháp ưu tiên dành cho doanh nghiệp

Vì sao nên dùng kệ giấy đựng hồ sơ văn phòng?

Có rất nhiều lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng kệ đựng hồ sơ, nó giúp khâu tổ chức sắp xếp tuân thủ theo quy tắc 5S. Cụ thể:

  • Sử dụng kệ đựng hồ sơ giúp việc sắp xếp, lưu trữ tài liệu khoa học, dễ tìm kiếm và lưu hồ sơ.
  • Kệ được thiết kế tinh gọn, không chiếm nhiều diện tích.
  • Chi phí không quá đắt đỏ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cho cơ sở vật chất văn phòng làm việc.
  • Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế kệ theo ý muốn.

Với những doanh nghiệp nhỏ, việc sắp xếp lưu trữ hồ sơ theo tiêu chuẩn 5S có thể chưa phải là việc được ưu tiên hàng đầu. Nhưng nếu làm chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất sẽ là tiền đề để doanh nghiệp ngày càng phát triển và đạt nhiều hiệu quả trong quản lý.

Do đó, nếu quý khách hàng đang sở hữu một doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngay hôm nay hãy cân nhắc sử dụng kệ giấy đựng hồ sơ văn phòng.

Khay đựng hồ sơ bằng giấy

Kệ giấy văn phòng – giải pháp ưu tiên dành cho doanh nghiệp

Đặc điểm của kệ giấy văn phòng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại kệ để đựng hồ sơ văn phòng là kệ nhựa và kệ giấy. Nếu kệ nhựa được đa số doanh nghiệp sử dụng vì sự chắc chắn và đơn giản là hầu như công ty nào cũng sử dụng. Thì kệ giấy lại là sản phẩm tốt mà nhiều người bỏ qua vì không nhìn thấy những ưu điểm của nó.

Vì được làm từ giấy carton nên kệ giấy dùng cho văn phòng sẽ có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Trọng lượng nhẹ
  • Sử dụng linh hoạt
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu
  • Chi phí rẻ hơn so với các loại kệ nhựa hoặc kim loại

Không những thế, xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay rất khuyến khích sử dụng các sản phẩm làm từ giấy. Do đó, nếu lựa chọn sử dụng kệ đựng hồ sơ bằng giấy đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn đang thể hiện sự chuyên nghiệp và hướng tới giá trị lâu dài.

Khay đựng hồ sơ bằng giấy

Kệ giấy văn phòng – giải pháp ưu tiên dành cho doanh nghiệp

Địa chỉ sản xuất kệ giấy văn phòng đẹp, giá thành hợp lý

Công ty TNHH Bao bì giấy Hoàng Vương chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất kệ giấy văn phòng đẹp với giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cùng hướng tới lợi ích chung cho cộng đồng.

Với các đơn vị cần sản xuất số lượng lớn, Hoàng Vương cũng sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Bên cạnh sản xuất các loại kệ giấy, chúng tôi còn sản xuất hộp giấy carton, hộp đựng sản phẩm, hộp quà, hộp đựng bánh trung thu, hộp quà tết,… và nhiều sản phẩm khác nữa.

Với phương châm hoạt động là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Hoàng Vương tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy để khách hàng đặt in kệ giấy ngay hôm nay.

Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên màn hình. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hoàng Vương sẽ chủ động tư vấn giải pháp tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi rất mong chờ được lắng nghe nguyện vọng và đáp ứng nhu cầu in kệ giấy từ bạn!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Kệ giấy trưng bày sản phẩm

Chia sẻ bài viết ngay