Lợi ích mà không phải doanh nghiệp nào cũng biết về việc sử dụng túi giấy

hopcungcaocap.vn-túi xách giấy cao cấp

Lợi ích mà không phải doanh nghiệp nào cũng biết về việc sử dụng túi giấy

Túi giấy là một xu hướng mới hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những người sử dụng túi giấy ở khắp nơi, từ trường học, siêu thị, công ty cho đến những khu mua sắm cao cấp.

Xu hướng này dường như đã được phát triển nhờ vào những cửa hàng bán quần áo. Những cửa hàng quần áo nổi tiến thường thiết kế túi giấy riêng của mình với tên công ty và logo để thu hút khách hàng. Những người mang những chiếc túi này cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn vì chúng khiến người nhìn nghĩ rằng họ đang sở hữu một món hàng hiệu đắt tiền.

hopcungcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-Xu Hướng Dùng Túi Giấy Thay Thế Túi Nylon Để Bảo Vệ Môi Trường Và Sức Khỏe

Việc in túi giấy như: tên công ty, logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thích sử dụng túi giấy hơn vì chúng rất gọn gàng, dễ mang theo và có thể đựng được rất nhiều thứ.

hopcungcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-Quy Chuẩn Lựa Chọn Bao Bì Túi Giấy - Hộp Giấy

Có những lý do lớn hơn vì sao chúng ta nên sử dụng túi giấy. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiều lần, túi giấy còn có thể được tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, rẻ tiền và rất thiết thực. Túi giấy được làm từ gỗ. Cũng giống như báo, tạp chí hoặc sách, chúng có thể được tái chế và sản xuất thành những sản phẩm mới.

Các loại giấy in bao bì

Những chiếc túi giấy bỏ đi có thể tự phân hủy sinh học, vì vậy chúng có thể dễ dàng phân hủy và không chất thành đống trong các bãi tập trung rác. Túi giấy cũng không chứa những chất hóa học độc hại có thể làm ô nhiễm môi trường của chúng ta. Chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến vùng đất nơi chúng phân hủy. Túi giấy không hề đắt tiền vì chúng ra có thể có được một chiếc túi hoàn toàn miễn phí khi mua hàng tại các cửa hàng quần áo.

 

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay_11Chúng ta cũng có thể mua chúng với giá rất rẻ đặc biệt là khi mua sỉ. Sở hữu một chiếc túi giấy là một việc rất thiết thực vì nó sẽ rất có ích cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng khi đi siêu thị và những chiếc túi tốt thì có thể được dùng như những chiếc túi đựng quà tặng. Nếu chúng đã bị xuống cấp quá mức, hãy tập hợp lại và đem bán ve chai.

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay-Túi Xách Giấy – Tuyệt Chiêu Marketing Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua_12

Sử dụng túi giấy sẽ giúp ích cho môi trường của chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên lạm dụng túi giấy quá mức vì cần phải có một khoảng thời gian nhất định để thay thế những cây bị đốn để phục vụ việc sản xuất túi giấy.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
  • Website: www.hopcungcaocap.vn
  • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương
Chia sẻ bài viết ngay