Mua bán giấy in bao bì sản phẩm

Lợi ích khi sử dụng túi giấy

Mua bán giấy in bao bì sản phẩm

Hopcungcaocap – Ngành công nghiệp in ấn, sản xuất bao bì đang ngày một phát triển. Vì thế, nhu cầu sử dụng giấy in bao bì cũng ngày một tăng cao. Để có những sản phẩm có bao bì đẹp, sang trọng, bắt mắt bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán giấy in bao bì sản phẩm uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên thị trường!

Các loại giấy in bao bì

Dịch vụ mua bán giấy in bao bì của Hoàng Vương Packaging

Bên cạnh hoạt động thiết kế, sản xuất bao bì giấy, túi giấy, hộp cứng carton, Bao bì giấy Hoàng Vương còn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại giấy sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì như: Giấy kraft, giấy bristol, giấy couche, giấy ford, giấy duplex,..

Các sản phẩm giấy in bao bì của chúng tôi được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi nhập khẩu từ các nước như Phần Lan (M-real), Hàn Quốc (Deahan), Malaysia, Indonesia, Thái Lan,… Vì vậy, chất lượng giấy luôn đạt tiêu chuẩn và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong công tác in ấn bao bì sản phẩm.

Vì tự nhập khẩu các loại giấy phục vụ công tác sản xuất bao bì nên khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì tại Bao bì giấy Hoàng Vương sẽ luôn nhận được giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận gia công cắt, xén giấy cuộn theo yêu cầu.

Các loại giấy in bao bì sản phẩm

Giấy Kraft

Là loại giấy được ưa chuộng sử dụng nhiều và có hai loại là giấy kraft trắng và giấy kraft vàng (hay giấy xi măng). Giấy kraft phù hợp với những thiết kế đơn giản, thân thiện với môi trường. Công nghệ in giấy kraft thường sử dụng là in offset 2 màu. Với giá thành rẻ, không độc hại, giấy kraft đang là loại giấy được nhiều đơn vị lựa chọn để làm bao bì và túi giấy.

Giấy kraft in bao bì sản phẩm

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy được sử dụng để in tờ rơi, brochure hoặc catalogue. Đặc điểm của loại giấy này là bóng, láng mịn, khi đưa ra hiệu ứng ánh sáng trông rất đẹp mắt. Với những đặc điểm này, giấy couche có giá thành hơi cao, nhưng nó mang lại sự cao cấp, sang trọng và tính chuyên nghiệp cho sản phẩm. Từ đó, nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Giấy duplex

Có một mặt giống giấy couche, một mặt đen hơn. Giấy duplex có thể sử dụng để in túi giấy đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Giá in giấy duplex rẻ hơn giấy couche nên giấy duplex được sử dụng rộng rãi. Để tăng tính thẩm mỹ, có thể tiến hành gia công cán màng cho túi giấy in bằng giấy duplex.

Giấy ford

Là loại giấy được sử dụng nhiều trong in kỹ thuật số hoặc in bao bì thư, giấy ghi chú, giấy tiêu đề in bằng kỹ thuật in offset. Hầu hết các tiệm photocopy đều sử dụng giấy ford trong in ấn, photocopy.

Giấy bristol

Là loại giấy cao cấp, hơn cả giấy couche. Giấy bristol có độ dày và khả năng bám mực tốt hơn các loại giấy khác. Hình ảnh khi in trên giấy bristol cũng có hiệu ứng đẹp hơn. Với giá thành cao nên người ta ít sử dụng giấy bristol để in túi giấy mà thường dùng để in thiệp cưới hoặc hộp giấy cao cấp.

Giấy Ivory

Giấy Ivory có hình thức khá giống giấy bristol nhưng chỉ có một mặt tráng phủ, mặt còn lại trắng nhám và có đế giấy dày, cứng hơn giấy bristol. Sử dụng giấy Ivory để in sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng cao, đẹp mắt, sang trọng nên giá thành cũng cao hơn một số loại giấy khác.

bao bì túi giấy

Khi có nhu cầu mua bán giấy cuộn, giấy tấm, giấy in bao bì sản phẩm hoặc cần gia công, cắt xén giấy hãy liên hệ ngay với Bao bì giấy Hoàng Vương!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Mua bán giấy in bao bì sản phẩm

Chia sẻ bài viết ngay