Mua thùng carton giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton

Mua thùng carton giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Thùng carton là sản phẩm có khả năng giúp hàng hóa bên trong được bảo vệ khỏi những va đập. Chính vì vậy, chúng được sử dụng hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Vậy bạn cần lưu ý gì mua thùng carton và sử dụng chúng trong quá trình vận chuyển hàng hóa? 

Thùng carton khổ lớn

Mua thùng carton giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Mua thùng carton cần lưu ý điều gì?

Khi mua thùng carton để đóng hàng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • (1) Kích thước là yếu tố quan trọng đầu tiên khi mua thùng carton, tùy thuộc vào loại hàng hóa để lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý đến độ rộng, chiều cao, chiều dài của hàng hóa để lựa chọn thùng carton đảm bảo. 
  • (2) Chất liệu thùng carton cần căn cứ vào đặc tính, kiểu dáng sản phẩm để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Hiện nay, giấy carton có được kết cấu như thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… với nhiều lớp cho khách hàng lựa chọn. 
  • (3) Thùng carton có nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau như thùng âm dương, thùng nắp gài,…với những ưu, nhược điểm, tính năng khác nhau mà qua đó, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu. 
  • (4) Thùng carton với ưu điểm là giá rẻ và thân thiện với môi trường đã khiến khách hàng có thiện cảm lớn, nếu bạn chú trọng đầu tư vào thiết kế màu sắc và trang trí hợp xu thế sẽ ngay lập tức tạo thiện cảm với khách hàng. 

Thùng carton chuyển nhà

Kích thước là yếu tố quan trọng đầu tiên khi mua thùng carton

Những lưu ý khi sử dụng thùng carton

Để quá trình bảo quản, sử dụng thùng carton đạt được hiệu quả trên thực tế, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • (1) Trong quá trình đóng hàng hóa vào thùng carton, không nên để khoảng trống quá nhiều gây lãng phí. 
  • (2) Làm từ chất liệu giấy nên thùng carton có thể bị côn trùng cắn, hư hỏng, ảnh hưởng đến độ bền của giấy. 
  • (3) Bảo quản thùng carton trong điều kiện khô ráo, thoáng mát để tránh làm ướt sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng túi nilon bọc bên ngoài thùng carton để tránh làm ướt thùng giấy phòng trường hợp trời mưa.

Mua thùng carton khi cần chuyển nhà ở đâu uy tín?

Bảo quản thùng carton trong điều kiện khô ráo, thoáng mát để tránh làm ướt sản phẩm

Mua thùng carton giá rẻ mà chuyên nghiệp ở đâu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm thùng carton với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng lựa chọn chất liệu giấy an toàn với sức khỏe của con người. Hoàng Vương là một trong những đơn vị in ấn và cung cấp bao bì uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Tp.HCM . Đến với Hoàng Vương, bạn sẽ được cung cấp đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng để lựa chọn theo nhu cầu với nhiều mức giá hợp lý dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay. 

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ về các lưu ý khi mua thùng carton và sử dụng chúng sẽ bổ ích đối với bạn. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến việc mua, in ấn, thiết kế bao bì có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Hoàng Vương để được hỗ trợ tư vấn và báo giá kịp thời!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

THÙNG CARTON KHỔ LỚN

Chia sẻ bài viết ngay