Mua túi giấy ở đâu chất lượng đẹp và uy tín?

bao bì túi giấy

Mua túi giấy ở đâu chất lượng đẹp và uy tín?

Được đánh giá như một phương pháp phù hợp nhằm chung tay bảo vệ môi trường, những năm gần đây túi giấy đã xuất hiện trên thị trường và có chỗ đứng nhất định trong danh sách những mẫu bao bì được tin dùng nhiều nhất. Vậy mua túi giấy ở đâu uy tín chất lượng? 

Mô tả túi giấy đựng quần áo

Túi giấy đựng quần áo

Lợi ích khi sử dụng túi giấy

Túi giấy mang đến nhiều lợi ích cho con người và cả môi trường tự nhiên. Cụ thể như sau: 

 • Đối với môi trường: Túi giấy sử dụng trong công nghệ in ấn bao bì thường là các loại giấy tái chế và có khả năng tái sử dụng khi đã hết hạn. Đây là phương pháp giúp giảm lượng chất rắn thải ra ngoài môi trường. Trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng loại bao nilon khó phân hủy, ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sinh thái. Nên với loại giấy tái chế này, chúng ta đang góp phần tăng cường trách nhiệm của cộng đồng đối với môi trường. 
 • Đối với các doanh nghiệp việc sử dụng túi giấy như một biện pháp marketing hiệu quả giúp khách hàng chú ý và đánh giá cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường. Túi giấy còn có khả năng chịu được trọng lượng lớn nên đựng được nhiều sản phẩm khác nhau. Quá trình thiết kế và in ấn túi giấy cũng đạt được hiệu quả tốt khi có chất lượng in sắc nét, tinh tế. 

Sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường sống

Sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường sống

Mua túi giấy ở đâu uy tín?

Là một đơn vị thiết kế và in ấn các sản phẩm túi giấy uy tín hàng đầu cả nước, Hoàng Vương có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng để khách hàng lựa chọn theo sở thích. Ngoài ra, nếu tạo yếu tố khác biệt, bạn có thể yêu cầu đội ngũ thiết kế của chúng tôi thiết kế riêng những sản phẩm độc đáo. 

Hoàng Vương sở hữu dây chuyền công nghệ in ấn hàng đầu và nhập khẩu nguyên liệu in uy tín, chất lượng hàng đầu, không qua trung gian nên cam kết mang đến giá thành sản phẩm hợp lý nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá kịp thời. 

bao bì túi giấy

Túi giấy mang đến nhiều lợi ích cho con người và cả môi trường tự nhiên

Những lưu ý khi mua túi giấy

Khi xác định sử dụng túi giấy cho hoạt động kinh doanh của mình, khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau: 

 • Xác định số lượng in túi giấy cần thiết để tránh dư thừa hoặc thiếu khi áp dụng hoạt động kinh doanh. Để ước lượng được số lượng túi giấy khi in, bạn cần nắm được số lượng hàng hóa tiêu thụ trung bình của cửa hàng mình. 
 • Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp: Có rất nhiều chất liệu giấy in trên thị trường như Kraft, Couche, Bristol,.. với những đặc điểm khác nhau. Căn cứ vào tình hình tài chính, các ưu nhược điểm, trọng lượng của giấy để lựa chọn phương án tiết kiệm mà mang lại hiệu quả nhất. 
 • Thiết kế mẫu túi giấy tạo ấn tượng riêng, có tính khác biết để thu hút chú ý và tạo thiện cảm cho khách hàng. Xu hướng khách hàng thường chú ý đến yếu tố thẩm mỹ nên túi giấy sẽ giúp tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng khi mua hàng. Họ có khả năng sẽ mua lại sản phẩm do bạn cung cấp. 

Lợi ích khi sử dụng túi giấy

Túi giấy có khả năng chịu được trọng lượng lớn nên đựng được nhiều sản phẩm khác nhau

Nếu muốn tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, khách hàng có thể đặt những mẫu thiết kế túi giấy riêng để không giống với bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường tại Hoàng Vương. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có trả lời cho thắc mắc mua túi giấy ở đâu. Chúng tôi rất mong muốn được đón tiếp quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

TÚI GIẤY CAO CẤP

Chia sẻ bài viết ngay