Người Thượng Hải khoe giàu khi treo túi giấy hàng hiệu ở cửa nhận kit test

Người Thượng Hải khoe giàu khi treo túi giấy hàng hiệu ở cửa nhận kit test

Người Thượng Hải khoe giàu khi treo túi giấy hàng hiệu ở cửa nhận kit test

Bị cách ly tại nhà nhiều tuần, nhiều người Thượng Hải tìm ra cách mới để thể hiện sự giàu có bằng việc treo túi giấy của các thương hiệu xa xỉ ngoài cửa.

Theo SCMP, giới thượng lưu Thượng Hải đang phô trương sự giàu có và địa vị bằng những chiếc túi giấy đựng sản phẩm của các thương hiệu xa xỉ như Burberry, Prada, Louis Vuitton và Chanel được treo ngoài cửa. Hiện tượng này xuất hiện vào đầu tháng 4, khi Thượng Hải tiến hành xét nghiệm toàn dân. Để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa người với người, nhân viên y tế yêu cầu mọi người treo những chiếc túi bên ngoài nhà để nhận bộ dụng cụ xét nghiệm.

Người Thượng Hải khoe giàu khi treo túi giấy hàng hiệu ở cửa nhận kit test

Những chiếc túi giấy của các thương hiệu xa xỉ được treo ở cửa để nhận bộ xét nghiệm Covid-19 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: SCMP

Bên cạnh túi giấy của các thương hiệu xa xỉ quốc tế, một số người cũng treo túi của các thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc như túi của Mao Đài – thương hiệu rượu đắt đỏ nhất quốc gia. Các bức ảnh về trào lưu này lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, với nhiều phản ứng trái chiều. Một số người cho rằng đây là một cách thú vị để xoa dịu tâm trạng tồi tệ trong tình trạng phong tỏa. Trong khi nhiều người khác cho rằng điều này thể hiện sự kệch cỡm và thái độ thờ ơ của những người này với cuộc khủng hoảng sức khỏe.

“Cuộc sống tinh tế của người Thượng Hải một lần nữa được chứng minh: chạy đi mua cà phê khi lệnh phong tỏa tạm thời được dỡ bỏ; xếp hàng xét nghiệm Covid-19 với những ly rượu vang đỏ và bây giờ là nhận que xét nghiệm với những chiếc túi mua sắm hàng xa xỉ”, một cư dân mạng bình luận.

Theo Ủy ban Y tế Thượng Hải, thành phố ghi nhận 18.495 ca Covid-19 hôm 20/4, giảm nhẹ so với những ngày trước đó. Từ ngày 1/3 đến 20/4, thành phố hơn 26 triệu dân ghi nhận hơn 496.000 ca Covid-19, trong đó 23.973 người đang nhập viện và 25 ca tử vong.

Thượng Hải phong tỏa nghiêm ngặt vô thời hạn từ ngày 28/3 để đối phó đợt bùng phát dịch bệnh lớn nhất hai năm qua. Điều này gây ra một loạt vấn đề và bức xúc của người dân. Nhiều người khó khăn trong việc tiếp cận thực phẩm, y tế, thậm chí có người chết vì không được tiếp cận các dịch vụ y tế kịp thời.

Theo SCMP

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • E-mail: havupackage@gmail.com
  • Website: www.hopcungcaocap.vn
  • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương
Chia sẻ bài viết ngay