Những công nghệ in thẻ nhựa phổ biến hiện nay

In thẻ nhựa cao cấp

Những công nghệ in thẻ nhựa phổ biến hiện nay

Hopcungcaocap – Chắc hẳn đã không ít hơn một lần bạn từng dùng các loại thẻ như thẻ sinh viên, thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ Vip,…? Bạn có thắc mắc nhà sản xuất đã dùng công nghệ gì để in các loại thẻ nhựa này không? Nếu có, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ in thẻ nhựa phổ biến hiện nay nhé!

In thẻ nhựaCông nghệ in thẻ nhựa

Thẻ nhựa là loại thẻ chuyên dụng dùng trong các công ty, nhà máy dưới hình thức thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ xe, thẻ từ, thẻ giảm giá, thẻ VIP,…Chiếc thẻ nhựa như một dấu hiệu nhận biết bạn là nhân viên của doanh nghiệp nào, là công cụ để chấm công cho bạn mỗi ngày, là chiếc thẻ ATM bạn đang dùng hoặc cũng có thể là món quà mà doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng qua những thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi, thẻ VIP, thẻ thành viên. Đây cũng được xem là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Theo đó, thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế là thẻ có độ dày 0.76 hoặc 0.46, kích thước 88 x 56 (mm). Thẻ được cấu tạo từ 3 đến 4 lớp với độ bền cao, có màng bảo vệ bên ngoài để hạn chế tối đa những tác động từ môi trường. Sử dụng nguyên vật liệu tốt và công nghệ in hiện đại là chìa khóa để cho ra đời những chiếc thẻ nhựa cao cấp, chất lượng, không nhòe không phai màu trong quá trình sử dụng.

Và dưới đây là một số công nghệ in thẻ đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay:

In thẻ nhựa chuyển nhiệt

Công nghệ chuyển nhiệt là công in thẻ nhựa đơn giản nhất, được dùng để in những màu đơn sắc lên những chiếc thẻ nhựa đã in sẵn thông tin trên thẻ. Quá trình in sẽ khiến lớp màu được chuyển từ ribbon lên thẻ nhựa.

In nhuộm thăng hoa

In nhuộm thăng hoa là công nghệ in dựa trên sự khuếch tán các màu để cho ra những thẻ với màu sắc như mong muốn. Theo đó, phôi thẻ được cho vào máy nhiều lần, mỗi lần được in một màu của Ribbon. Những chiếc thẻ nhựa được in bởi công nghệ nhuộm thăng hoa có thể có đến 16 triệu màu với độ nét cao và hình ảnh, thông tin đẹp mắt. Nếu được phủ thêm một lớp trong suốt sẽ khiến thẻ bền đẹp lâu hơn.

Công nghệ in ảnh ngược

Những loại thẻ thông minh thường được in bằng công nghệ in ảnh ngược. Khi đó, toàn bộ thông tin, hình ảnh sẽ được in lên mặt dưới của phim nhựa đặc biệt. Dưới tác dụng của nhiệt độ, lực ép của máy in sẽ khiến lớp phim trên được in gián tiếp sang thẻ. Khi sử dụng công nghệ này sẽ hạn chế tối đa việc những con chip ảnh hưởng đến chất lượng thẻ và giảm thiểu tác động của đầu in lên thẻ.

In nhiệt viết lại

In nhiệt viết lại là công nghệ in khá đặc biệt. Nó kích hoạt phôi nhạy nhiệt bên trong thẻ để xóa đi in lại nhiều lần lên thẻ với những thông tin khác nhau.

Do đó, công nghệ in này phù hợp để in những chiếc thẻ nhựa cần thay đổi thông tin thường xuyên.

In thẻ nhựa như thế nào

Các loại nhựa thông dụng hiện nay

Việc sử dụng thẻ nhựa không những mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty mà còn giúp việc quản lý nhân sự, chương trình khuyến mãi, bán hàng hoặc quản lý lượng người, lượng xe ra vào hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Theo đó, những loại thẻ nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay là:

 • Thẻ nhân viên
 • Thẻ VIP
 • Thẻ bảo hành chuyên nghiệp
 • Thẻ ATM
 • Thẻ cảm ứng
 • Thẻ ưu đãi
 • Thẻ giữ xe
 • Thẻ thành viên
 • Thẻ sinh viên

Khách hàng càng in số lượng lớn chi phí sẽ càng thấp. Hiện nay, khi in 1000 thẻ nhựa có giá từ 3.500 – 4.000 đ/thẻ. Nếu in với số lượng từ 20.00 thẻ giá chỉ còn khoảng 1.000 đ/thẻ.

In thẻ nhựa cao cấp

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDĐ: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • Email: havupackage@gmail.com

In tem nhãn chất lượng cao

Chia sẻ bài viết ngay