Quy trình in tem chống giả chuyên nghiệp

In tem chống giả để bảo vệ sản phẩm

Quy trình in tem chống giả chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm, hàng hoá lưu thông rộng rãi. Song song với nó cũng có những thành phần xấu sản xuất hàng giả kém chất lượng đưa vào thị trường lợi dụng người tiêu dùng. Vì vậy các doanh nghiệp sử dụng in tem chống giả để khẳng định thương hiệu của mình đồng thời bảo vệ lợi ích của khách hàng. Vậy tem chống giả là gì? Quy trình in tem chống giả như thế nào? Và ở đâu in tem chống giả nhanh chóng, chất lượng cao? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

In tem chống giả để bảo vệ sản phẩm

In tem chống giả để bảo vệ sản phẩm

Tìm hiểu về tem chống giả 

Tem chống giả là gì?

Tem chống giả (hay gọi tem bảo hành) là một loại tem nhãn được dùng duy nhất 1 lần. Được coi như một lời đảm bảo về sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy in tem chống giả tạo dựng được thương hiệu của công ty bởi những mặt hàng được coi là chính hãng khi có tem chống giả. Tem này thường có kích thước nhỏ giúp niêm phong và giữ cho sản phẩm nguyên kiện không bị bóc tách trước khi đến tay người tiêu dùng. Điều đáng chú ý ở tem chống giả là thời gian bảo hành.

Phân loại tem chống giả

Hiện nay trên thị trường có 7 loại tem chống giả phổ biến:

 • Tem vỡ chống giả 
 • Tem chống giả 7 màu (Hologram)
 • Tem chống giả thoa nước
 • Tem chống giả phát quang
 • Tem chống giả 3D
 • Tem chống giả phủ cào
 • Tem chống hàng giả sử dụng mã QR Code
Các loại tem chống giả

Các loại tem chống giả

Lý do in tem chống giả

Rất nhiều người đang băn khoăn vì sao phải in tem chống giả. Trong thực tế thì nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng đều có lợi khi sử dụng tem chống giả

Đối với nhà sản xuất

Tem chống giả sản phẩm khẳng định được đó là hàng chính hãng của doanh nghiệp. Nhờ đó mà nhà sản xuất bảo vệ được thương hiệu của mình đồng thời tạo lòng tin cho khách hàng. Vì vậy,  sử dụng in tem chống giả cho sản phẩm hàng hoá là rất cần thiết.

Đối với khách hàng

Khách hàng cũng dựa vào tem chống giả để nhận biết được hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng. Vì vậy, người tiêu dùng có cơ hội để dùng sản phẩm đạt chất lượng tốt, an toàn cho bản thân và gia đình. 

Quy trình in tem chống giả

Hiện nay, quy trình in tem chống giả nghiêm ngặt để hạn chế tối đa sai sót xảy ra, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đầu ra. Nhiều cơ sở in ấn hiện nay đều dùng công nghệ Offset để in tem chống giả. Thông thường sẽ có những bước sau:

 • Bước 1: Thiết kế tem chống giả

Đầu tiên, cơ sở in ấn sẽ nhận yêu cầu của khách hàng, tiếp đến dùng các phần mềm chuyên nghiệp như CDR (Corel),  AI hay PSD (Photoshop) để thiết kế. Sau đó, bản mẫu sẽ được gửi cho khách hàng xác nhận và trao đổi cho hợp lý.

 • Bước 2: Tiến hàng in trước mẫu đã chọn.

Khi 2 bên thống nhất với nhau về mẫu in, cơ sở in ấn sẽ tiến hành in thiết kế đó với số lượng ít. Mẫu sản phẩm ra sẽ đối chiếu với mẫu thiết kế. Sau đó kỹ thuật viên và chuyên gia sẽ kiểm tra, đối chiếu màu sắc, hình ảnh, chất lượng… nếu có sai sót phải điều chỉnh lại cho phù hợp để sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất.

 • Bước 3: Tiến hành in hàng loạt

Khi đã có được mẫu in hoàn thiện, công ty in ấn sẽ tiến hành in hàng loạt để bảo đảm về số lượng, thời gian giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Công ty sử dụng máy in công nghệ Offset để đảm bảo chất lượng tem in, màu sắc, kiểu chữ.

 • Bước 4: Gia công sau in và hoàn thiện sản phẩm

Sau khi hoàn thiện ba bước trên, phân xưởng sản xuất sẽ tiến hành gia công sản phẩm. Gia công sẽ khác nhau với các loại tem chống giả khác nhau. Ở đây tem sẽ được cắt chuyển vào khuôn sau đó được đóng gói hoặc đóng hộp cẩn thận. 

Quy trình in tem chống giả

Quy trình in tem chống giả

Ở đâu in tem chống giả chất lượng cao, nhanh chóng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn ra đời phục vụ nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty đang cần in tem chống giả mà chưa tìm được cơ sở phù hợp với yêu cầu của mình. Hãy đến với chúng tôi – Công ty bao bì giấy Hoàng Vương sẽ giải quyết mọi yêu cầu đảm bảo hài lòng bạn.

 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bao bì, in ấn cùng với quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. 
 • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ cho ra những sản phẩm tem chống giả có thiết kế bắt mắt, màu sắc hài hòa, phù hợp với yêu cầu và ít xảy ra sai sót nhất.
 • Máy móc hiện đại với công suất lớn giúp chúng tôi hoàn thiện in số lượng lớn nhanh chóng, đúng thời gian.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để in tem chống giả chất lượng cao nhanh chóng và được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết ngay