Quy trình làm hộp cứng cao cấp có gì đặc biệt?

hopcungcaocap.vn - bao bì giấy hoàng vương

Quy trình làm hộp cứng cao cấp có gì đặc biệt?

Để làm hộp cứng cao cấp, đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ và chính xác. Đó là lý do vì sao, phải có một đơn vị chuyên sản xuất hộp cứng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Để hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ai là người thường xuyên sử dụng hộp cứng và quy trình sản xuất bao bì hộp cứng như thế nào nhé!

Hộp cứng cao cấp

Để làm hộp cứng phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ và chính xác

Những đối tượng thường xuyên phải sử dụng hộp cứng cao cấp

Hộp cứng cao cấp là bao bì dành cho những sản phẩm có giá trị lớn. Không chỉ thể hiện sự sang trọng và còn gây được ấn tượng với người được nhận. Hiện nay có rất nhiều loại hộp cứng khác nhau để phục vụ tốt hơn cho nhiều đối tượng cụ thể:

1. Các doanh nghiệp

Đầu tiên là những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Việc sử dụng hộp cứng cao cấp vừa giúp bảo vệ sản phẩm bên trong, lại giúp cho khách hàng có thể hình dung được sản phẩm đó là gì. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ tạo dựng dấu ấn riêng của thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng.

Tiếp theo là những doanh nghiệp sử dụng với mục đích tặng quà cho đối tác và khách hàng. Họ có thể kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, và tặng quà là hình thức tri ân, cảm ơn những người đã đồng hành với mình trong suốt thời gian vừa qua.

Hộp cứng cao cấp

Hộp cứng là bao bì dành cho những sản phẩm có giá trị lớn

2. Những người có nhu cầu tặng quà cho bạn bè, người thân

Tuy là các cá nhân nhỏ lẻ nhưng lại chiếm số đông trong thị trường sử dụng hộp cứng cao cấp. Họ muốn dành tặng những món quà bất ngờ đến những người thật sự quan trọng trong cuộc đời mình. Do vậy, sử dụng hộp cao cấp là thể hiện tấm lòng, tình cảm của bản thân đến người nhận chúng.

Hộp quà tặng cao cấp

Sử dụng hộp cao cấp là thể hiện tấm lòng, tình cảm của bản thân đến người nhận chúng

Quy trình làm hộp cứng cao cấp

Để làm hộp cứng cao cấp đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị hiếu của khách hàng, các công đoạn chi tiết được thể hiện ngay sau đây:

1. Xác định nhu cầu hoặc tìm hiểu thị hiếu chung của khách hàng

Với việc làm hộp cứng theo đơn đặt hàng, trước hết đơn vị nhận dịch vụ phải tham khảo ý kiến của khách hàng về một số vấn đề: Ý tưởng thiết kế, kích thước, cân nặng của sản phẩm, loại giấy muốn sử dụng, cách trang trí và hình thức xử lý bề mặt…

Còn nếu sản xuất hộp cứng để bán ra thị trường thì bộ phận kinh doanh phải đi thị trường để tìm hiểu các vấn đề: Nhu cầu sử dụng của khách hàng như thế nào, loại mẫu hộp cao cấp nào đang được ưa chuộng, kiểu dáng, hoa văn nổi trội trong năm nay… Sau khi đã tổng hợp đầy đủ thì mới có thể chuyển sang công đoạn tiếp theo.

2. Thiết kế hộp

Từ những thông tin thu thập được ở trên, phòng thiết kế sẽ tiến hành thiết kế theo đúng yêu cầu đã được đưa ra từ trước. Sau khi lên mẫu hoàn chỉnh sẽ được duyệt lại lần cuối trước khi lên mẫu.

3. Tiến hành lên mẫu

In thử một bản mẫu để đánh giá về màu sắc, chất lượng bản in, chọn chất liệu đã phù hợp với nhu cầu của thị trường và khách hàng hay chưa. Nếu là đơn đặt hàng thì phải thông qua xác nhận của khách hàng trước khi tiến hành in hàng loạt.

4. In ấn

Bản in sau khi đã đáp ứng đủ mọi yêu cầu cần thiết sẽ được tiến hành in hàng loạt theo khổ và kích thước như yêu cầu. Trong quá trình in ấn vẫn được kiểm tra liên tục để đảm bảo quá trình in không bị gián đoạn hay xảy ra bất cứ vấn đề gì.

5. Xử lý bề mặt

Đây là bước để hoàn thiện mặt ngoài của hộp cứng cao cấp với một số phương pháp xử lý như cán bóng, varnish bóng, UV varnish…

6. Tạo hình dạng cho sản phẩm

Là công đoạn cuối cùng để hoàn thành một hộp cứng cao cấp sau khi đã bồi và phay bìa cứng. Khi hoàn thiện, hộp cứng sẽ được giao tận tay cho khách hàng hoặc được đưa tới các đại lý tiêu thụ để đưa ra ngoài thị trường.

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay