Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm – xu hướng “xanh”!

hộp giấy đựng thực phẩm

Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm – xu hướng “xanh”!

Bạn từng nghĩ bảo vệ môi trường là việc mang tầm vĩ mô, đòi hỏi nhiều công sức và chi phí? Nhưng không, nó chỉ đơn giản là thay đổi thói quen sử dụng túi nilon bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn mà thôi. Một trong số đó, phải kể đến xu hướng “xanh” mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp, thương hiệu, cá nhân đang nỗ lực thực hiện để bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm thay cho túi nilon.

hộp giấy đựng thực phẩm

Vì sao nên sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm?

Những miếng gà rán, cá viên, xúc xích, salad, phô mai que, nem chua rán càng trở nên hấp dẫn và đẹp mắt khi chúng được đựng trong những chiếc hộp giấy dễ thương, ấn tượng và sang trọng.

Theo nghiên cứu của Nielsen Việt Nam khi khảo sát 5 người tiêu dùng thì có đến 4 người tiêu dùng sẵn sàng trả chi phí cao hơn cho những sản phẩm có xu hướng “xanh”, thân thiện với môi trường.

Vậy tại sao các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, các thương hiệu thức ăn nhanh không sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm của mình?

Bên cạnh ưu điểm dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, sử dụng hộp giấy còn là cách tạo hình thức đẹp mắt, độc đáo cho sản phẩm. Sử dụng hộp giấy giúp việc vận chuyển thực phẩm – thức ăn dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với chi phí thấp, việc sử dụng hộp giấy chính là sự lựa chọn tối ưu để các doanh nghiệp bảo quản thực phẩm, tăng tính thẩm mỹ cho thương hiệu và tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình.

Đựng thực phẩm bằng hộp giấy

Đặc điểm nổi bật của hộp giấy khi sử dụng để đựng thực phẩm

Một số đặc điểm nổi bật của hộp giấy dưới đây sẽ chứng minh cho chúng ta thấy việc sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm là sự lựa chọn thông minh:

 • Hộp giấy được thiết kế từ chất liệu giấy kraft với độ dày phù hợp giúp hộp luôn vuông vắn, đẹp mắt, nhờ đó thực phẩm đựng bên trong cũng được bảo quản tốt hơn.
 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn công nghệ in offset 4 màu hoặc yêu cầu dập nổi, cán màng bóng, màng mờ, hoặc thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu để tăng tính thẩm mỹ và thực hiện chiến dịch marketing một cách hiệu quả. Hoặc để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu hộp giấy có hình ảnh, nội dung mang tính phổ biến để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
 • Sử dụng hộp giấy giúp việc vận chuyển đồ ăn một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần 1 chiếc hộp giấy xinh xắn và bọc thêm túi nilon bên ngoài là có thể dễ dàng mang đi giao cho khách mà vẫn đảm bảo độ ấm, giòn, ngon cho món ăn.

hộp giấy đựng pizza

Mua hộp giấy để đựng thực phẩm ở đâu?

Bên cạnh việc thiết kế, sản xuất bao bì thùng/hộp carton chất lượng, Bao bì giấy Hoàng Vương còn là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm kiểu dáng công nghiệp, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. Với số lượng sản xuất gia công cực lớn và giá thành rẻ, khách hàng có thể đặt gia công hộp giấy có từ 4 đến 8 màu để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu của mình.

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: sales@baobigiay.vn
 • Website: www.baobigiay.vn – www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay