Sức Mạnh Marketing Tiềm Ẩn Bên Trong Hộp Giấy Và Túi Giấy

Sức Mạnh Marketing Tiềm Ẩn Bên Trong Hộp Giấy Và Túi Giấy

Có rất nhiều chiến lược marketing, tuy nhiên, không phải chiến lược nào cũng hiệu quả và cũng không phải nhà chiến lược nào cũng có thể tận dụng tất cả các chiến lược một cách nhuần nhuyễn.

Và thực tế, chiến lược marketing thông qua in hộp giấy cao cấp hay túi giấy là một trong những chiến lược marketing đang bị bỏ qua, chưa được chú trọng nhiều.

Hộp giấy carton

Sở dĩ nói vậy, vì không phải ai cũng hiểu được sức mạnh marketing tiềm ẩn trong nó. Nhiều khách hàng cho rằng, túi giấy, hộp giấy, thùng carton chỉ là vật phẩm để đựng sản phẩm không cần cầu kỳ. Một nhân viên marketing của cửa hàng kinh doanh thời trang (xin được dấu tên) cho rằng:

“Chúng tôi chỉ sử dụng các loại túi giấy thông thường để đựng sản phẩm cho khách, còn không quan tâm việc in hộp giấy cao cấp vì nó khá tốn chi phí mà cũng chỉ để đựng sản phẩm mà thôi”.

hopcungcaocap.vn-nhin-lai-qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien-cua-bao-bi-giay-carton

Quan niệm trên không phải là ít đối với những doanh nghiệp nhỏ vì với họ, chi phí mới là quan trọng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp mãi loay hoay với câu hỏi, vì sao họ không thể phát triển, vươn xa được. Trong khi đó, các doanh nghiệp đối thủ cứ lên như “diều gặp gió”.

Thực tế, bởi vì những doanh nghiệp thành công họ biết tận dụng các cơ hội marketing và quan trọng hơn cả, họ hiểu được tầm giá trị của in ấn túi giấy, hộp giấy. Bên cạnh việc sử dụng in thùng carton giá rẻ, in túi giấy, hộp giấy giá rẻ, doanh nghiệp cũng không quên kết hợp việc in ấn cao cấp, nghệ thuật để tạo sự đột phá trong chiến lược pr sản phẩm và gây ấn tượng với người dùng.

hop-giay-in-offset_4

Như chúng ta cũng biết, điều đầu tiên khách hàng thích đó chính là bao bì sản phẩm, túi đựng sản phẩm. Nếu 2 yếu tố này đạt yêu cầu, thì doanh nghiệp đã thành công 50% trong việc chinh phục khách hàng. Mà việc in hộp giấy, túi giấy, in thùng carton giá rẻ không thể làm được điều này, chỉ có những sản phẩm mang tính cao cấp, nghệ thuật mới gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay_11

Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ nhận thấy giá trị của những chiếc hộp nhỏ xinh xắn. Bạn không chỉ vui mừng vì mua được sản phẩm tốt mà còn cảm thấy thích thú vì được “khuyến mãi” thêm chiếc hộp hoặc túi xách đẹp đi kèm. Và dĩ nhiên, có lần 1 thì sẽ có lần 2, từ một khách hàng tiềm năng, bạn trở thành khách hàng mới và khách hàng quen thuộc của cửa hàng đó.

Bạn đã thấy sức mạnh tiềm ấn mà những hộp hay túi xách mang lại chưa. Rất hiệu quả và bất ngờ đúng không. Vì vậy, nếu muốn công việc kinh doanh của mình thuận lợi thì đừng bỏ qua điều này.

Hộp giấy carton cao cấp

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay