Thương hiệu giấy vệ sinh Quilted Northern ra mắt bao bì giấy có thể tái chế

hopcungcaocap.vn_Quilted Northern ra mắt bao bì giấy có thể tái chế

Thương hiệu giấy vệ sinh Quilted Northern ra mắt bao bì giấy có thể tái chế

Mẫu bao bì mới vẫn đảm bảo về hiệu suất và chức năng tương tự như mẫu bao bì tiền nhiệm, đồng thời sẽ giúp giảm thiểu khoảng 500.000 pound chất thải nhựa mỗi năm.

hopcungcaocap.vn_Quilted Northern ra mắt bao bì giấy có thể tái chế

Bao bì giấy mới của Quilted Northern đã vượt qua thử nghiệm về khả năng tái chế

Quilted Northern, một thương hiệu hàng tiêu dùng thuộc công ty Georgia-Pacific (GP), đã tung ra thị trường mẫu bao bì giấy đóng gói cho những sản phẩm bán chạy nhất của dòng Ultra Soft & Strong, trở thành thương hiệu giấy vệ sinh đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp bao bì bằng giấy có thể tái chế tại các nhà bán lẻ lớn.

Cụ thể, mẫu bao bì giấy mới sẽ được sử dụng để đóng gói cho những sản phẩm Mega thuộc dòng Ultra Soft & Strong phân phối trên Amazon và các nhà bán lẻ trên khắp cả nước.

Amanda Gage-Cole, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Quilted Northern cho biết: “Chúng tôi rất nghiêm túc với hành trình phát triển bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào là thương hiệu giấy vệ sinh quốc gia đầu tiên ra mắt bao bì giấy có thể tái chế được. Nhóm phát triển sản phẩm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ kể từ năm 2020 để phát triển loại bao bì sáng tạo chịu được quá trình sản xuất và vận chuyển mà không bị rách, đồng thời đáp ứng tất cả các yêu cầu để giúp người tiêu dùng của chúng tôi tái chế dễ dàng hơn.”

hopcungcaocap.vn_Quilted Northern ra mắt bao bì giấy có thể tái chế

Bao bì được sản xuất bằng sợi nguyên sinh có thể tái chế hoàn toàn 100%

Bao bì giấy mới được thiết kế để chống lại các vết rách và vết thủng tiềm ẩn trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ cơ sở sản xuất ở Louisiana đến tay người tiêu dùng, mặc dù không có khả năng chống thấm nước hoàn toàn, nhưng vẫn cung cấp khả năng chống thấm nước đủ để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển thông thường của khách hàng; ví dụ: mang sản phẩm từ cửa hàng ra ô tô khi trời mưa bão.

Bao bì giấy được sản xuất bằng sợi nguyên sinh dày 2,4 mil kết hợp với một số lớp phủ kết dính, nhưng những lớp phủ đó không ảnh hưởng đến khả năng tái chế. Bề mặt giấy được in bằng công nghệ flexography đã được tối ưu hóa số lượng màu sắc để cung cấp đồ họa xuất sắc trong khi giảm thiểu lượng mực sử dụng.

Nguồn: packworld

  • Link tham khảo: https://www.packworld.com/design/materials-containers/article/22866739/quilted-northern-launches-recyclable-paper-packaging-in-a-national-brand-first

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay