Tiêu Chí In Hộp Giấy Khiến Khách Hàng Bị Đánh Gục Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

hop-giay-in-offset_8

Tiêu Chí In Hộp Giấy Khiến Khách Hàng Bị Đánh Gục Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Chúng ta thường quan tâm tới những chiến lược sâu xa, thần thánh để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, nhưng ít ai biết rằng, những vấn đề nhỏ như mẫu mã in hộp giấy, túi giấy chính là tiêu chí hàng đầu khiến khách hàng bị “đánh gục”.

Có rất nhiều phương pháp để marketing sản phẩm như tổ chức sự kiện, tổ chức cuộc thi, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, tiếp thị, khuyến mãi,… tuy nhiên, hầu hết tất cả các phương pháp đó đều tốn kém và không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả như ý muốn. Trong khi đó, phương pháp in ấn thiết kế trên bao bì sản phẩm lại trở thành phương pháp tốt nhất đang được các doanh nghiệp hiện nay quan tâm.

hop-giay-in-offset_2Tiêu Chí In Hộp Giấy Khiến Khách Hàng Bị Đánh Gục Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Không khó để chúng ta tìm thấy các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, in số lượng ít, đáp ứng từ a-z, từ thiết kế tới in ấn sản phẩm, vô cùng tiện ích và thuận lợi cho bất cứ ai có nhu cầu. Điều này cho thấy, sức mạnh truyền thông thông qua in ấn đang ngày càng được coi trọng và phát triển mạnh mẽ, vì phải có cầu thì mới có cung, cầu càng nhiều thì cung càng lớn. Đây chính là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của dịch vụ in ấn từ trước tới nay.

hop-giay-in-offset_13

Tiêu Chí In Hộp Giấy Khiến Khách Hàng Bị Đánh Gục Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Sự phát triển rầm rộ đó cho thấy, các doanh nghiệp/ khách hàng đã hiểu ra được tầm quan trọng của dịch vụ in túi giấy, nó chính là tiêu chí thu hút khách, tiêu chí quan trọng và hàng đầu. Vì giờ đây, con người không còn dễ dàng bị đánh lừa bởi quảng cáo truyền hình, không phải ai cũng có thời gian tham gia sự kiện, đặc biệt, họ quay cuồng trong cuộc sống, ngập tràn trong hàng ngàn sản phẩm, mẫu mã na ná nhau, vì vậy, nếu sản phẩm của bạn, bao bì của bạn không có nhiều nổi trội, nghĩa là bạn đã thua cuộc.

hop-giay-in-offset_7

Tiêu Chí In Hộp Giấy Khiến Khách Hàng Bị Đánh Gục Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Bao bì sản phẩm chính là hình ảnh đầu tiên người tiêu dùng nhìn thấy, ghi nhớ đến, nếu nó ấn tượng họ sẽ nhớ mãi, từ đó mà tò mò và dùng thử để rồi trở thành khách hàng quen thuộc và ngược lại, bao bì đơn giản, không sáng tạo, không nổi trội thì nó chỉ mãi mãi nằm trên kệ và dần biết mất mà thôi.

Hộp giấy carton

Tiêu Chí In Hộp Giấy Khiến Khách Hàng Bị Đánh Gục Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Vì vậy nói, in hộp giấy hay in túi giấy là tiêu chí hàng đầu để thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng chẳng có gì là sai cả, nó hoàn toàn đúng trong hoàn cảnh và xu thế xã hội hiện nay. Có câu, ấn tượng ban đầu rất quan trọng, nó có thể khiến người ta nhớ bạn mãi hoặc không bao giờ. Và trong kinh doanh cũng vậy, để sản phẩm được người tiêu dùng biết đến thì doanh nghiệp cần phải hiểu được tâm lý người tiêu dùng, cần làm mới bao bì sản phẩm của mình để họ bị đánh gục ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Hộp giấy carton cao cấp

Hoạt động theo phương châm “Chất lượng tiên phong”, Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn hướng đến giải pháp bao bì bền vững thân thiện môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao bì của Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng:

 • Chứng nhận FSC: FSC-C187470
 • Chứng nhận GMI
 • Chứng nhận G7
 • ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay