Tìm hiểu một số lưu ý khi in túi giấy thời trang

Túi giấy cao cấp

Tìm hiểu một số lưu ý khi in túi giấy thời trang

In túi giấy thời trang hiện nay là một trong những phương thức marketing được nhiều chủ shop lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình. Các sản phẩm được thiết kế, trang trí đẹp mắt sẽ thu hút được số lượng lớn các tín đồ thời trang. Tìm hiểu một số lưu ý khi in túi thời trang dưới đây để có những thông tin bổ ích tham khảo khi thiết kế, in ấn bao bì.

Mẫu túi giấy cho shop thời trang

Mẫu túi giấy cho shop thời trang

Chất liệu dùng để in túi giấy thời trang

Tiêu chí khi lựa chọn chất liệu dùng để in túi giấy thời trang chính là độ bền, có trọng lượng lớn và chất liệu in tốt. Để đáp ứng các tiêu chí này, trên thị trường hiện nay rất ưa chuộng loại giấy Couches, Ivory, Duplex và Kraft. Một số đặc điểm của các chất liệu này như sau: 

 • Giấy Couches có phạm vi định lượng từ 60gsm đến 350gsm nên khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm có định lượng phù hợp nhất.  Loại giấy này có ưu điểm là sáng, mịn, khả năng hấp thụ mực tốt nên giúp cho chất lượng in được rõ nét. 
 • Giấy Ivory chỉ có một mặt trắng sáng vì được xử lý qua thiết bị dùng để in, còn một mặt còn lại có màu trắng nhám. Định lượng rơi vào khoảng 250gsm đến 300gsm. Sản phẩm khá cứng cáp nên được đánh giá có độ bền cao.
 • Giấy Duplex khá dày, thích hợp cho việc sử dụng trong các loại bao bì yêu cầu trọng lượng lớn. Trong quá trình sản xuất giấy Duplex, người ta chỉ tiến hành phủ bóng đối với một bề mặt, còn mặt còn lại có màu hơi nâu. Định lượng từ 250gsm đến 500gsm.
 • Giấy Kraft là chất liệu rẻ nhất khi so sánh với các chất liệu phía trên. Bên cạnh đó, chúng sử dụng loại giấy tái chế nên an toàn với môi trường và chi phí rẻ. Đặc điểm của loại giấy này là bền, thô, định lượng từ 80gsm – 400gsm. Tuy nhiên, chúng thường có màu vàng nên việc in ấn trên bề mặt giấy sẽ khó khăn hơn các loại còn lại. 

Túi giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp

Dây túi là điểm nhấn quan trọng

Dây túi thời trang là điểm nhấn quan trọng trong việc thiết kế và in ấn bao bì. Ngoài tác dụng giúp khách hàng dễ dàng cầm nắm được tiện lợi, việc thiết kế màu sắc hoặc thậm chí in tên thương hiệu trên dây túi giúp cho túi giấy thời trang thêm phần bắt mắt và ấn tượng đối với người dùng.

Đây là cách thức marketing hữu hiệu được nhiều chủ shop tận dụng trong hoạt động kinh doanh của mình. Về chất liệu, dây túi trong các loại túi thời trang thường được làm bằng các sợi dây ruy băng, sợi PE với ưu điểm chắc chắn và có nhiều màu sắc đẹp mắt. 

In túi giấy thời trang đẹp

Dây túi thời trang là điểm nhấn quan trọng trong việc thiết kế và in ấn bao bì

Những lưu ý khi in túi giấy thời trang mà chủ doanh nghiệp cần biết

Để biến túi giấy thời trang trở thành vật dụng hữu ích, trong quá trình thiết kế, in ấn, chú doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề sau: 

 • (1) Màu sắc túi giấy là yếu tố tác động vào thị giác người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp truyền đạt thông điệp mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Khi in túi giấy với màu sắc hợp trend, nổi bật, phù hợp với thương hiệu sẽ khiến sản phẩm nổi trội hơn so với các túi giấy của các shop thời trang khác. 
 • (2) Họa tiết trên túi giấy là cách trình bày các hoa văn khéo léo thể hiện sự hiện đại, tinh tế của doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Hãy thử nghiệm với việc dập nổi các chi tiết khi in, phun UV,.. sẽ tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng khi cầm túi giấy trên tay.

Thiết kế và in ấn túi giấy thời trang chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sẽ khiến chúng được sử dụng nhiều trong thực tế. Nhiều khách hàng còn xem đây như một phụ kiện thời trang yêu thích của mình mỗi khi dạo phố. Với những thông tin chia sẻ nêu trên, hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có những ý tưởng thực tế vào hoạt động kinh doanh của mình.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

TÚI GIẤY CAO CẤP

Chia sẻ bài viết ngay