Tìm hiểu quy trình in hộp quà tết năm 2020

Dịch vụ thiết kế in ấn hộp quà tết 2020

Tìm hiểu quy trình in hộp quà tết năm 2020

Hocpcungcaocap – In hộp quà tết năm 2020 là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp khi năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Tưởng chừng đơn giản, nhưng việc in hộp quà tết sao cho đẹp, cho sang trọng và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng là cả một nỗi trăn trở với các đơn vị cung cấp dịch vụ in quà tết. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý và quy trình in hộp quà tết hiện nay nhé!

Những điều khách hàng cần lưu ý khi in hộp đựng quà tết

Trước đây, những món quà tết không được chăm chút nhiều. Đơn giản chỉ là bỏ vào túi bóng hay sang trọng hơn là những hộp quà nhỏ xinh để mang tặng. Còn hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in, hộp đựng quà tết đã có nhiều sự thay đổi. Hộp quà tết trở nên đa dạng hơn cả về kích thước, mẫu mã và kiểu dáng. Giúp cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Dùng hộp quà tết không chỉ mang lại vẻ sang trọng, tăng giá trị cho món quà mà còn thể hiện sự tôn trọng với người được nhận. Có lẽ vì thế mà hiện nay, nhu cầu in hộp quà tết của các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp ngày một tăng lên. Họ muốn có những sản phẩm độc đáo để dành tặng đến cho nhân viên và người thân của mình.

lưu ý khi in hộp quà tết năm 2020Trước khi sử dụng dịch vụ in hộp quà tết năm 2020, khách hàng cần phải lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn đơn vị in hộp quà tết: Đây là điều rất quan trọng bởi họ là người quyết định chính đến chất lượng của hộp quà tết.  Có rất nhiều cửa hàng nhận in hộp quà trên thị trường, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp.
  • Thông báo với đơn vị in về số lượng, mẫu mã, kiểu dáng mà bạn mong muốn. Từ đó nhân viên của cửa hàng mới có thể tư vấn một cách cụ thể về giá cả và những vấn đề liên quan.

Quy trình in hộp quà tết năm 2020

Để làm ra những hộp quà tết sang trọng và chất lượng phải trải qua những quy trình cụ thể sau đây:

  • Bước 1: Thiết kế hoặc lựa chọn mẫu in hộp quà tết

Sau khi tham khảo thông tin và nhu cầu in ấn của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn. Có 2 cách để bạn lựa chọn:

+ Chọn mẫu in hộp quà tết có sẵn: Với cách này, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra một số mẫu hộp quà tết có sẵn để bạn lựa chọn. Sau khi đã chọn xong mẫu theo ý thích, bạn sẽ thống nhất kích thước và số lượng in cho nhân viên.

+ Tự thiết kế mẫu in hộp quà tết: Với cách này, bạn sẽ làm việc với đội ngũ thiết kế của công ty, cung cấp cho họ ý tưởng, nội dung… Sau đó nhân viên sẽ thiết kế theo yêu cầu và chỉnh sửa đến khi phù hợp nhất. Tiếp đó thống nhất về kích thước và số lượng bản in với nhân viên.

Dịch vụ thiết kế in ấn hộp quà tết 2020

Bước 2: Chọn chất liệu để in hộp quà tết

Hộp quà tết được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chính vì thế bạn nên chọn tùy thuộc vào đối tượng mà mình định tặng để cân đối chi phí. Chẳng hạn nếu tặng cho người thân, người quan trọng thì nên chọn những chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Còn nếu làm với số lượng lớn, tặng cho nhân viên thì nên chọn chất liệu bình dân hơn.

  • Bước 3: Thực hiện in bản mẫu hộp quà tết

Khi đã thống nhất được tất cả các thông tin về số lượng in, mẫu mã, kích thước, cửa hàng sẽ tiến hành in thử trước 1 để xem có phát sinh các lỗi như: bản in bị nhòe, hoen bẩn…hay không. Nếu bản in đảm bảo chất lượng và khách hàng hài lòng mới tiến hành in hàng loạt. Điều này sẽ giúp tránh được những lỗi hay trục trặc trong quá trình in và hoàn thiện sản phẩm.

  • Bước 4: Thực hiện gia công sản phẩm hộp quà tết

Sau khi in xong, tùy vào nhu cầu của bạn mà đơn vị in sẽ tiến hành gia công thành hộp quà tết hoàn chỉnh hoặc không. Sau đó bạn có thể trực tiếp đến tận nơi lấy hàng hoặc cửa hàng vận chuyển đến tận tay cho bạn.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

In hộp quà tết năm 2020

 

 

Chia sẻ bài viết ngay