Tìm hiểu về hộp cứng đựng quà

Hộp quà tết cao cấp 2019

Tìm hiểu về hộp cứng đựng quà

Hộp cứng đựng quà là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để đựng quà tặng cao cấp. Vì nó mang lại sự sang trọng và an toàn. Phổ biến là thế, nhưng chắc hẳn vẫn còn không ít người chưa biết hết về loại hộp này. Vì thế, trong bài viết này, Bao Bì Giấy Hoàng Vương sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về hộp cứng đựng quà và những công dụng mà nó mang lại nhé!

lưu ý khi in hộp quà tết năm 2020

Hộp cứng cao cấp mang lại sự sang trọng và an toàn

1. Hộp cứng đựng quà là gì?

Hộp cứng đựng quà là tên gọi chung dùng để chỉ những loại hộp được làm từ chất liệu giấy cứng cao như: carton, bìa giấy chipboard… Ngày nay, người ta sử dụng thêm nhiều chất liệu khác để làm hộp cứng, giúp tăng tính thẩm mỹ như: giấy mỹ thuật, giấy ivory, giấy couche… Tuy nhiên các loại giấy này đều phải được bồi thêm một lớp giấy carton ở bên dưới. Chúng có tác dụng mang đến sự chắc chắn và tạo độ góc cạnh tinh tế cho hộp.

Hộp cứng đựng quà là một sản phẩm rất thông dụng và được sử dụng nhiều trong xã hội hiện nay. Mỗi loại hộp đều có kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, giúp cho khách hàng có thể sử dụng được dễ dàng và trong nhiều trường hợp cụ thể.

Hộp cứng cao cấp

Mỗi loại hộp cứng đều có kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau

Về hình thức, hộp cứng sẽ được thiết kế và sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm được đặt ở bên trong. Chính vì thế, khi sử dụng, khách hàng chỉ cần lựa chọn sao cho đảm bảo thích hợp và đúng kích thước là được. Ngoài ra, hộp cứng còn được sản xuất theo chủ đề hoặc theo một dịp nào đó, chẳng hạn như: Lễ tết, lễ tình nhân, giáng sinh… Sự đa dạng đó sẽ giúp khách hàng có được những mẫu hộp phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

2. Công dụng của hộp cứng đựng quà

Là một sản phẩm có thị trường tiêu thụ rộng lớn như vậy thì chắc chắn nó phải mang đến nhiều công dụng thiết thực. Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay nhiều khách hàng sử dụng hộp cứng để đựng quà tặng tới như vậy. Dưới đây là những công dụng mà sản phẩm này mang lại:

Bảo quản sản phẩm

Chắc hẳn khi tặng quà cho một ai đó, bạn sẽ muốn món quà được trao tận tay người ấy một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với những món đồ dễ vỡ thì việc đảm bảo vận chuyển đến nơi an toàn không phải là dễ. Sử dụng những hộp quà thông thường, không có độ cứng cáp sẽ không đảm bảo về chất lượng và độ yên tâm khi sử dụng. Do vậy, hộp cứng là lựa chọn hoàn hảo để sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Một sản phẩm dù có giá trị như thế nào thì việc được đặt trong một hộp cứng đựng quà đẹp mắt sẽ tăng thêm giá trị cho món quà đó. Nhìn vào hình thức cũng đủ để thấy được bạn nâng niu món quà đó như thế nào.

Trân trọng người nhận

Người nhận phải là người rất quan trọng đối với bạn, có thể là người thân, người yêu, bạn đời… Vì thế, bạn luôn muốn dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho họ. Một món quà ý nghĩa được đặt trong một hộp đựng quà đẹp sẽ khiến người được nhận cảm động. Họ sẽ thấy mình được nâng niu, được trân trọng, từ đó tình cảm cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Có thể đựng được nhiều loại quà tặng khác nhau

Như đã nói ở trên, hộp cứng đựng quà có kiểu dáng và mẫu mã rất đa dạng. Chính vì thế dù mua món quà nào bạn cũng có thể tìm được một hộp quà phù hợp để mang đi tặng. Đây chính là sự tiện dụng mà hộp quà mang lại cho mọi khách hàng và người tiêu dùng.

Hộp quà tặng cao cấp

Hộp cứng được dùng để đựng quà tặng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại hộp cứng đựng quà khác nhau để khách hàng lựa chọn. Do vậy, khi mua bạn cần phải để ý kiểm tra đến chất liệu, kiểu dáng và hoa văn xem có phù hợp với món quà không nhé. Hoặc nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

HỘP CỨNG CAO CẤP