Tìm hiểu về hộp giấy cứng

Hộp quà tết cao cấp

Tìm hiểu về hộp giấy cứng cao cấp

Hopcungcaocap – Sản phẩm của bạn có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường nhưng nếu không có bao bì đẹp, chắc chắn khả năng bán được hàng sẽ không cao. Vì bao bì sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng, nó không chỉ có chức năng bảo vệ sản phẩm mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, sự sang trọng, chuyên nghiệp của thương hiệu – đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng các loại bao bì cao cấp như hộp cứng để làm tôn lên giá trị của sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Vậy hộp giấy cứng cao cấp có đặc điểm, công dụng và được sản xuất như thế nào? Hãy cùng Bao bì giấy Hoàng Vương tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu về hộp giấy cứng cao cấp

Hộp giấy cứng là sản phẩm có độ cứng cao, thường được in bằng chất liệu giấy cứng như bìa carton hoặc bìa giấy chipboard. Hoặc chúng ta sẽ sản xuất hộp bằng giấy couche, giấy duplex hoặc giấy mỹ thuật, sau đó bồi giấy cứng ở dưới. Có thể hộp rất cứng, rất chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ.

Các hộp giấy cứng hiện nay thường được thiết kế theo kiểu âm dương, nắp gài hoặc xếp nắp vô cùng bắt mắt và tiện lợi.

Người ta thường dùng hộp cứng để đựng các sản phẩm có giá trị, cần sự sang trọng như: hộp đựng rượu, hộp đựng quà, hộp mỹ phẩm, hộp nữ trang, hộp bánh trung thu, hộp quà tết cao cấp,…Một số khác được dùng để đựng pizza, nước mắm, dầu ăn,..rất tiện lợi.

hộp giấy cứng cao cấp

Quy trình sản xuất hộp giấy cứng cao cấp

Để có được sản phẩm hộp giấy vừa có độ cứng, vừa chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, các đơn vị sản xuất cần có kinh nghiệm, có sự đầu tư nghiên cứu và đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất tay nghề cao.

Bao bì giấy Hoàng Vương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại hộp giấy, thùng giấy, bao bì sản phẩm khác như túi giấy, tem nhãn, hộp cứng cao cấp,…Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt huyết, trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại, chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng cùng sự thành công của khách hàng. Khi lựa chọn Bao bì giấy Hoàng Vương để thiết kế, in ấn, sản xuất hộp giấy cứng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với quy trình như sau:

Bước 1: Xác định yêu cầu của khách hàng

Xác định với khách hàng những thông tin về kích thước, đặc điểm của sản phẩm. Khách hàng yêu cầu sử dụng loại giấy nào? in ấn ra sao? Xử lý bề mặt hộp và trang trí có gì đặc biệt không?

Bước 2: Thiết kế – lên mẫu hộp

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành phác thảo – thiết kế mẫu để khách hàng duyệt. Sau đó tiến hành in mẫu hộp để xem có sự khác biệt nào giữa thiết kế và sản phẩm khi in không. Nếu có, sẽ tiến hành điều chỉnh cho phù hợp.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Bước 3: Sau khi chốt mẫu, sẽ tiến hành in ấn theo đơn hàng.

Sử dụng các loại giấy dùng để in hộp cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy couche, giấy duplex,…Sử dụng công nghệ in ấn offset tiên tiến hiện đại để cho ra những mẫu in sắc nét và chuẩn xác nhất.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm

Tiến hành cắt, bế, cán màng,…và các bước gia công khác để hoàn thiện sản phẩm, tăng độ chắc chắn và tính thẩm mỹ.

Bước 5: Giao hàng cho khách hàng

Sau khi đội ngũ QC kiểm tra kỹ sản phẩm, đảm bảo không có lỗi, sản phẩm có chất lượng đồng đều như nhau mới tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về đặc điểm, công dụng, quy trình sản xuất hộp giấy cứng, hy vọng những thông tin này phần nào hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất bao bì sản phẩm cao cấp, chất lượng với giá thành hợp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hộp cứng cao cấp

Chia sẻ bài viết ngay