Túi giấy đựng bánh mì – lựa chọn an toàn và thân thiện với môi trường

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì – lựa chọn an toàn và thân thiện với môi trường

Túi giấy đựng bánh mì là một trong những mẫu bao bì vừa tiện lợi, vừa an toàn và thân thiện với môi trường được người dùng đánh giá cao. Những thông tin dưới đây liên quan đến sản phẩm tiện ích này chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích đối với bạn!

Mẫu túi giấy bánh mì ngon

Túi giấy đựng bánh mì là một trong những mẫu bao bì vừa tiện lợi, vừa an toàn và thân thiện với môi trường

Vì sao nên sử dụng túi giấy đựng bánh mì?

Người ta sử dụng túi giấy để đựng bánh mì trong hoạt động kinh doanh của mình vì chúng mang đến những lợi ích thiết thực sau:

 • Bao bì giấy sẽ giúp cho việc in ấn, thiết kế nội dung bao bì được dễ dàng hơn. Nhờ đó, không khó để bạn có thể tạo ấn tượng tốt và khiến khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn. 
 • Việc sử dụng túi giấy đựng thay cho bao nilon truyền thống sẽ giúp tạo ấn tượng với khách hàng về một đơn vị chuyên nghiệp trong cách đóng gói sản phẩm. 
 • Túi giấy đựng bánh mì với các thông tin về địa chỉ liên hệ của cửa hàng sẽ được lưu truyền khắp nơi khi một khách hàng mua sản phẩm của bạn. Từ đây, sẽ được nhìn thấy và lan tỏa đến nhiều khách hàng hơn. Đây được xem là một phương thức marketing vô cùng hữu ích.
 • Túi giấy với khả năng phân hủy nhanh sẽ là một sản phẩm tiện ích chung tay vào việc ngăn chặn các tác hại do biến đổi khí hậu gây ra với môi trường tự nhiên. Ngoài ra, thực phẩm được đựng trong các bao bì giấy sẽ an toàn hơn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy sẽ giúp cho việc in ấn, thiết kế nội dung bao bì được dễ dàng hơn

In túi giấy đựng bánh mì như thế nào?

Để phát huy những ưu điểm của túi giấy bánh mì, trong quá trình in ấn, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Kích cỡ túi giấy tùy thuộc vào kích thước bánh mì, nên khi liên hệ với đơn vị thiết kế bao bì giấy, bạn cần nêu rõ yêu cầu về kích thước bao bì để đơn vị thiết kế không bị nhầm lẫn. 
 • Một số loại giấy được áp dụng để in túi giấy đựng bánh mì là giấy kraft, giấy ford, giấy offset,.. tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng để lựa chọn những chất liệu giấy in phù hợp.
 • Công nghệ in ấn: Hiện nay nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in đều lựa chọn công nghệ in offset cho hoạt động in ấn túi giấy. Nguyên nhân bởi vì công nghệ in này cho chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét, không bị nhòe theo thời gian. Ngoài ra, chúng còn thích hợp sử dụng cho những nhu cầu in ấn với số lượng lớn nên được khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ in túi giấy uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Túi giấy đựng bánh mì có thể xem là bộ mặt của cửa hàng kinh doanh khi chứa đựng món ăn truyền thống, được xem là đặc trưng cho văn hóa đường phố Việt Nam. Tại Tp HCM, nhiều cơ sở bán bánh mì luôn tìm kiếm những đơn vị uy tín để hợp tác in ấn số lượng lớn túi giấy phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Và khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ in túi giấy tại Hoàng Vương như một địa chỉ tin cậy để trao trọn niềm tin. 

In túi giấy kraft đựng bánh mì đẹp

Bao Bì Giấy Hoàng Vương – Dịch vụ in túi giấy uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến hàng nghìn lượt khách hàng trên khắp cả nước và đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời nhu cầu khách hàng, Hoàng Vương đã cập nhập những công nghệ in tiên tiến và hiện đại nhất để vận dụng vào dịch vụ in ấn của mình. 

Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Hoàng Vương để được hỗ trợ những thông tin liên quan đến dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

TÚI GIẤY CAO CẤP

Chia sẻ bài viết ngay