Túi Xách Giấy – Tuyệt Chiêu Marketing Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay-Túi Xách Giấy – Tuyệt Chiêu Marketing Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua_12

Túi Xách Giấy – Tuyệt Chiêu Marketing Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua

Túi xách giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy thay thế cho túi nilon, hay túi dệt,… Mặc dù có giá thành cao hơn nhiều so với túi nilon, nhưng ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn túi xách giấy đựng sản phẩm thay vì dùng túi nilon. Một phần nguyên nhân là vì sản phẩm khi được đựng trong túi xách giấy sẽ nâng được giá trị cũng như tạo ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, túi xách giấy còn có tác dụng rất lớn trong việc quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của các doanh nghiệp tới khách hàng vô cùng hiệu quả.

hopcungcaocap.vn-tui-xach-giay_11

Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người dùng túi xách giấy theo phong trào mà chưa biết tân dụng hết những công dụng của túi xách giấy mang lại, đây là một thiếu xót rất lớn. Bài viết này, Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương sẽ phân tích những lợi ích và hiệu quả mà túi xách giấy mang lại, để bạn xách định được túi xách giấy nào phù hợp với doanh nghiệp mình và mang lại lợi ích hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Lợi ích của túi xách giấy

1/ Túi xách giấy giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Túi xách giấy được xem là biểu tượng cho sự thanh lịch, sang trọng chính vì thế một sản phẩm được đựng trong túi xách giấy luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó.

Đánh đúng tâm lí của khách hàng thích sự sang trọng, đẳng cấp, do đó, các doanh nghiệp đều chọn túi xách giấy đựng sản phẩm để nâng tầm đẳng cấp của mình. Khi mua một sản phẩm nào đó mà được đựng trong túi xách giấy sẽ cho thấy bạn là người sang trọng, đẳng cấp, mặc dù không biết bên trong đựng mặt hàng gì, và giá sản phẩm bao nhiêu.

2/ Túi xách giấy là công cụ Pr – Marketing thương hiệu nhanh chóng

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp sử dụng túi xách giấy thay thế cho túi nilon. Bởi chúng còn là công cụ marketing cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình lan tỏa nhanh chóng.

Việc sử dụng túi xách giấy có in ấn hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ góp phần giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, và dễ nhớ thương hiệu của doanh nghiệp đó. Đây cũng là một trong những chiến lược marketing được các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng.

Ngày nay, hầu hết các cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm đều sử dụng túi giấy để đựng các sản phẩm của mình gửi đến tay khách hàng. Những chiếc túi giấy được thiết kế đặc sắc, ấn tượng dẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng và qua đó doanh nghiệp khẳng định được hình ảnh của mình nhiều hơn.

Ngoài ra, dùng túi xách là cách lan tỏa thương hiệu nhanh nhờ khách hàng xách tay mang đi nơi này nơi khác giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

3/ Túi xách giấy mang lại sự thuận tiện cho khách hàng

Sử dụng túi xách giấy để đựng sản phẩm giúp khách hàng thuận tiện mang đi mọi lúc mọi nơi mà không mất đi sự sang trọng, lịch sự của nó. Khách hàng có thể sử dụng túi xách giấy nhiều lần, xách đi mà không hề vướng bận gì. Đây là một trong những cách doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng.

Ngày nay, nhiều người đi mua sắm có xu hướng sử dụng túi xách giấy thay cho các túi khác, do túi xách giấy nâng cao đẳng cấp của người dùng nên khách hàng muốn thể hiện mình là người sang trọng khi mọi người biết đang dùng túi xách giấy của thương hiệu nổi tiếng.

Gợi ý chọn túi xách giấy phù hợp với từng doanh nghiệp

Tùy theo mục đích, nhu cầu và ngành nghề của từng doanh nghiệp mà chọn loại túi xách giấy phù hợp, không nên chọn đại một loại túi xách giấy cho doanh nghiệp mình. Bởi như đã nói, túi xách giấy thể hiện hình ảnh cho doanh nghiệp, ví dụ như một doanh nghiệp kinh doanh hàng mĩ phẩm cao cấp không thể chọn loại túi xách giấy rẻ tiền như giấy Karft, bởi nó sẽ làm giảm giá trị sản phẩm, cũng như một doanh nghiệp kinh doanh hàng thực phẩm không nên chọn loại túi xách giấy cao cấp, bởi nó gây lãng phí, tốn tiền.

Dưới đây là những gợi ý chọn túi xách giấy phù hợp cho từng doanh nghiệp để mang lại hiệu quả:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh hàng mĩ phẩm, nước hoa cao cấp, hay hãng thời trang cao cấp, bạn nên chọn loại túi xách giấy với chất liệu giấy Couches để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của món hàng mình.
  • Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, thức ăn nhanh, bánh mì thì nên chọn túi xách giấy với loại giấy Karft để tiết kiệm chi phí vì giấy này rẻ, và giấy này có khả năng thẩm thấu dầu cũng như hút dầu hiệu quả.
  • Những mẫu túi xách giấy đang rất được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây như: mẫu túi xách giấy 3D, mẫu túi xách giấy thiết kế đơn giản, mẫu túi xách giấy mang thông điệp.

Bộ sưu tập những mẫu túi xách giấy độc đáo:

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • E-mail: marketing@hopcaocap.vn
  • Website: www.hopcungcaocap.vn
  • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Bao bì giấy Hoàng Vương - Hoang Vuong Package

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài viết ngay