Vì sao bao bì giấy là giải pháp bao bì bền vững của tương lai?

hopcungcaocap.vn - Bao bì giấy có thiết kế linh hoạt

Vì sao bao bì giấy là giải pháp bao bì bền vững của tương lai?

Bao bì thân thiện môi trường là xu hướng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tiêu dùng hàng hóa hiện nay.

Với nhu cầu toàn cầu về bao bì có thể tái chế và thị trường người tiêu dùng có ý thức bảo vệ môi trường đang phát triển, không có gì ngạc nhiên khi bao bì làm từ giấy ngày càng phổ biến trong những năm gần đây.

Bao bì làm từ giấy có thể là một lựa chọn có trách nhiệm khi nói đến bao bì thân thiện với môi trường. Nó cũng có thể cung cấp khả năng lưu trữ thuận tiện và cho phép đóng gói chức năng hấp dẫn và dễ mang theo.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích của giải pháp đóng gói bằng giấy so với các vật liệu đóng gói khác.

hopcungcaocap.vn - bao bì giấy hoàng vương

Bao bì thân thiện môi trường là xu hướng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tiêu dùng hàng hóa hiện nay

Bao bì giấy bền vững và tốt hơn cho môi trường

Bao bì giấy được ưa chuộng vì thân thiện với môi trường, đặc biệt là trong mắt người tiêu dùng. Trong một cuộc khảo sát gần đây, người trả lời được yêu cầu chọn vật liệu đóng gói ưa thích của họ. 63% người tiêu dùng chọn giấy vì nó thân thiện với môi trường hơn và 57% vì dễ tái chế.

Trong cùng một cuộc khảo sát, thái độ của người tiêu dùng đối với bao bì nhựa đã thể hiện rất rõ ràng với 70% người được hỏi nói rằng họ đang thực hiện các bước để giảm bao bì nhựa với 63% người được hỏi tin rằng nhựa là vật liệu ít tái chế nhất.

Giấy có nguồn gốc từ những cây được thu hoạch và trồng lại, điều này đã làm cho nó trở thành một lựa chọn tái tạo nhiều hơn.

hopcungcaocap.vn - Bao bì giấy bền vững và tốt hơn cho môi trường

Giấy có nguồn gốc từ những cây được thu hoạch và trồng lại, điều này đã làm cho nó trở thành một lựa chọn tái tạo nhiều hơn

Bao bì giấy bảo vệ sản phẩm tốt và tiết kiệm

Khi giấy được thiết kế và khai thác một cách chiến lược và hiệu quả, nó có thể chịu được trọng lượng và áp suất tốt như bao bì nhựa.

Bằng cách chuyển sang bao bì làm bằng giấy để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi bị vỡ, nó cũng có thể mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho cả nhà phân phối bao bì và người tiêu dùng cuối. Điều này là do vật liệu sản phẩm làm từ giấy thường có thể có giá thấp hơn và những khoản tiết kiệm đó được chuyển cho hoạt động phân phối bao bì của bạn.

Việc sử dụng các dạng vật liệu đóng gói cũ hơn để bảo vệ không có được sự hỗ trợ như trước đây, ví dụ đậu phộng đóng gói không phải là một sản phẩm bền vững vì chúng được làm từ Xốp không phân hủy sinh học như giấy. Thay vào đó, bằng cách chuyển sang Paper Voidfill, bạn sẽ cung cấp cho sản phẩm của mình một lớp đệm vừa dùng để bảo vệ các mặt hàng của bạn vừa là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Điều tương tự cũng xảy ra với màng bọc bong bóng nhựa. Nó có thể là vật liệu đóng gói nổi tiếng nhất để bảo vệ các mặt hàng khỏi bị hư hại, nhưng nó không hẳn là lựa chọn tốt nhất về tính bền vững. Mặc dù màng bọc bong bóng có thể được tái chế dễ dàng, nhiều khách hàng ngày nay đang ngày càng tìm kiếm các lựa chọn thân thiện với môi trường và bền vững hơn khi nói đến bao bì mà họ sử dụng.

hopcungcaocap.vn - Bao bì giấy bảo vệ sản phẩm tốt và tiết kiệm

Khi giấy được thiết kế và khai thác một cách chiến lược và hiệu quả, nó có thể chịu được trọng lượng và áp suất tốt như bao bì nhựa

Bao bì giấy có thiết kế linh hoạt

Mẫu in trên giấy cho phép linh hoạt hơn về bố cục, hình dạng và kiểu dáng của bao bì sản phẩm. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể sáng tạo hơn về mặt thiết kế vì giấy dễ in hơn.

Ngoài ra, bao bì làm bằng giấy tốt hơn cho việc vận chuyển vật liệu làm mát vì nó sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của bao bì. Các vật liệu làm từ giấy cũng có thể được thiết kế và sản xuất theo cách thực tế không thấm nước và có thể được sử dụng làm bộ làm mát kéo dài trong nhiều lần sử dụng.

Chúng thân thiện với môi trường hơn nhiều do được làm từ giấy kraft, vì vậy khi được xử lý qua dòng chất thải tự nhiên, chúng ít gây ô nhiễm môi trường hơn so với loại thông thường.

hopcungcaocap.vn - Bao bì giấy có thiết kế linh hoạt

Mẫu in trên giấy cho phép linh hoạt hơn về bố cục, hình dạng và kiểu dáng của bao bì sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường?

Hoàng Vương tự hào trong việc giúp các nhà sản xuất giảm thiểu rác thải và xem xét các lựa chọn thân thiện với môi trường hơn mà không phải chi quá nhiều tiền. Là nhà cung cấp bao bì có trách nhiệm với môi trường, chúng tôi luôn mong muốn đồng hàng cùng doanh nghiệp của bạn tìm ra giải pháp bao bì bền vững phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

ĐẾN DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ bài viết ngay