Vì Sao Nên Sử Dụng Túi Giấy Đựng Bánh Trung Thu?

túi giấy đựng bánh trung thu

Vì Sao Nên Sử Dụng Túi Giấy Đựng Bánh Trung Thu?

hopcungcaocap.vn – Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy hiện nay những chiếc bánh trung thu được bảo quản rất kỹ trong khay và túi đựng có gói hút ẩm. Điều này thực sự cần thiết! Vậy túi dùng để đựng bánh trung thu là loại túi như thế nào và vì sao việc sử dụng nó lại cần thiết đến vậy?

Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Mô tả túi giấy đựng bánh trung thu

Túi dùng để đựng bánh trung thu là túi có chất liệu nilon, loại chất liệu được làm từ màng nhựa. Được in ấn hoạ tiết, hoa văn hoặc logo công ty, túi thường đi kèm với khay đựng bánh và gói hút ẩm.

Dựa vào trọng lượng bánh, chúng ta có những loại túi đựng bánh trung thu phổ biến hiện nay là:

 • Loại dùng cho bánh có trọng lượng 50g
 • Loại dùng cho bánh có trọng lượng 80g
 • Loại dùng cho bánh có trọng lượng 100g
 • Loại dùng cho bánh có trọng lượng 125g
 • Loại dùng cho bánh có trọng lượng 150g
 • Loại dùng cho bánh có trọng lượng 180g
 • Loại dùng cho bánh có trọng lượng 250g

túi đựng bánh trung thu

Mẫu túi dùng cho bánh trung thu có trọng lượng 50 gram

Vì sao nên sử dụng túi giấy đựng bánh trung thu?

Túi giấy đựng bánh trung thu là phụ kiện không thể thiếu đi kèm với hộp bánh trung thu, vì nó giúp bánh được an toàn, đảm bảo vệ sinh và bảo quản được lâu, tránh hư hỏng hay mốc khi đi kèm gói hút ẩm. Bảo quản thực phẩm bằng gói chống ẩm là cách bảo quản an toàn và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, khi đặt hàng các công ty có thể yêu cầu in hoa văn, hoạ tiết, logo công ty lên túi đựng bánh để quảng bá thương hiệu công ty đến người tiêu dùng.

Nếu bạn tự tay làm bánh trung thu thì việc mua túi đựng bánh là điều rất cần thiết và là sự lựa chọn tối để bảo quản bánh hoặc gửi tặng người thân.

Bạn có thể tìm mua túi đựng bánh riêng lẻ tại các cửa hàng làm bánh trung thu, shop dạy làm bánh trung thu, siêu thị hoặc mua hàng online trên mạng. Chỉ từ 35.000đ đến 50.000đ là bạn sẽ có khoảng 100 túi để tha hồ sử dụng.

mẫu túi đựng bánh trung thu

Túi đựng bánh giúp bảo quản bánh được lâu và tăng tính thẩm mỹ

Hộp đựng bánh trung thu

Ngoài sử dụng túi, nhiều đơn vị sản xuất còn sử dụng hộp đựng bánh trung thu để bảo quản và tăng tính thẩm mỹ cho bánh trung thu. Những loại hộp này sẽ được in ấn hoạ tiết, màu sắc đồng bộ với hộp bánh trung thu. Tuy nhiên, xét về mức độ kín và an toàn thì dùng túi để đựng bánh trung thu vẫn là sự lựa chọn tối ưu.

mẫu hộp đựng bánh trung thuMẫu hộp đựng bánh trung thu

Thiết nghĩ, với chi phí mua túi khá thấp, bạn nên sử dụng túi đựng bánh để làm cho những chiếc bánh của mình trở nên sang trọng, đẹp mắt và an toàn hơn nhé.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
 • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
 • FAX: 08.62696032
 • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
 • Website: www.hopcungcaocap.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Túi Giấy Đựng Bánh Trung Thu

Hộp Giấy Đựng Bánh Trung Thu 

Chia sẻ bài viết ngay